Overwatch bất ngờ rò rỉ chế độ chơi cực độc trước ngày ra mắt

Hard
 1. Overwatch - tựa FPS hàng khủng của Blizzard, vừa rò rỉ sự kiện siêu khủng mang tên Insurrection với một chế độ chơi chưa từng thấy trước đây.

  Một trong những yếu tố giúp siêu phẩm FPS Overwatch giữ lửa cho cộng đồng game thủ chính là việc liên tục chào sân các sự kiện mới nhằm cho người chơi "đổi gió" trước phong cách vốn có của game. Vô vàn những sự kiện lớn nhỏ xoay quanh Đại hội Olympic, Halloween, Noel hay thậm chí là Tết Nguyên Đán đã giúp game thủ Overwatch có những giờ phút sôi động và cuồng nhiệt bậc nhất. Nhưng đáng tiếc là những sự kiện này hầu như chỉ tập trung vào PvP, vốn không có gì mới mẻ vì bản thân game từ trước đến nay đã thiên hoàn toàn vào đấu mạng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên sau khi event Halloween chào sân với chế độ chơi "thủ thành" Junkenstein's Revenge, cộng đồng Overwatch ngay lập tức tỏ ra hết sức quan tâm đến thể thức PvE. Đáp lại đúng kỳ vọng ấy, Overwatch sẽ chuẩn bị chào sân một event hoàn toàn mới tập trung mạnh vào mảng PvE mang tên Insurrection.

  [​IMG]

  Theo Trailer mới nhất rò rỉ trên Channel Playstation của Pháp, Insurrection sẽ nối tiếp ngay sau những sự kiện của bộ truyện tranh Tracer: Uprising vừa ra mắt cách đây chưa lâu. Theo đó, nhận lệnh từ chỉ huy trưởng Jack Morrison (Soldier: 76), game thủ sẽ song hành cùng một biệt đội Overwatch để tập kích vào King's Row, Anh Quốc, nơi đang bị chiếm đóng bởi phe Omnic cực đoan có tên Null Sector.


  Trailer Overwatch - Insurrection.


  Biệt đội này với Tracer, Reinhardt, Ziegler (Mercy) và Torbjorn, sẽ lãnh nhiệm vô hiệu hóa Null Sector và giải cứu Thị trưởng thành phố Nadah, Thủ lĩnh nhóm Robot hòa bình Mondatta và hằng trăm tù nhân khác. Tại đây bốn Hero với 4 game thủ điều khiển sẽ phải chống lại hàng đàn Omnic tràn về, gợi nhớ mạnh mẽ về chế độ chơi Junkenstein's Revenge từng rất thành công.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không chỉ có chế độ chơi mới, Insurrection còn chào sân thêm hàng loạt những Skin "ngầu ngụa" dành cho Hero. Ở đó bạn có thể mở khóa Skin Blackwatch Genji và Blackwatch McCree, thời điểm mà hai Hero này vẫn còn phục vụ cho toán đặc nhiệm mật Blackwatch của Overwatch. Ngoài ra, bốn Hero chính tham gia vào chế độ chơi PvE cũng sẽ có "đồng phục" Overwatch đặc trưng như Jack Morrison, song song với một Skin mới đầy bí hiểm cho sát thủ Widowmaker. Ngoài ra sự kiện này còn có thêm 100 item lớn nhỏ khác chờ đợi game thủ mở khóa.​


  [​IMG]


  Theo dự đoán, Insurrection có thể chào sân trong hôm nay và ngay mai. Khi có thông tin chi tiết GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể mua và tải Overwatch tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất