Outlast 2 - Con quái vật đang tắm máu Resident Evil 7?

Hard
 1. Tổng

  8.5/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Outlast 2 - một trong những tựa game kinh dị đình đám nhất năm 2017, đã chính thức phát hành vào hôm nay ngày 25 tháng 4.

  Vâng, bao nhiêu năm tháng, bao nhiêu ngày đợi chờ mỏi mắt... Outlast 2 cuối cùng cũng đã đến ngày hạ màn. Ngay trong hôm nay, ngày 25 tháng 4, siêu phẩm kinh dị đói khát máu thịt game thủ này sẽ chính thức đến tay chúng ta. Và cho đến khi phong ấn của con quái vật ấy được khai mở thì đối với những kẻ xấu số trong Outlast 2, cái chết chỉ là một sự ban ơn không hơn không kém..

  [​IMG]


  Mặc dù chưa chính thức phát hành, Outlast 2 đã sớm đến tay khá nhiều trang đánh giá nổi tiếng nhằm giúp cộng đồng phê bình game có thể đánh giá chính xác chất lượng.. hay nói một cách khác là nếm thử mùi sợ hãi trước khi chính game thủ chúng ta bị nhấm chìm trong bể máu.

  Ví như IGN..

  [​IMG]


  Hay PCGamer

  [​IMG]


  Cả hai website nổi tiếng là IGN và PCGamer đều dành tặng Outlast 2 điểm số trên 8 với lời ngợi khen về nỗi sợ hãi và những pha rượt đuổi đến quặn thắt lồng ngực mà tựa game mang lại. Mặc dù về phần cốt truyện Outlast 2 không thể hiện nhiều ra bên ngoài và yêu cầu người chơi phải thu thập những đầu mối bỏ lại suốt dọc đường đi, nhưng về chất kinh dị thì hẳn nhiêu hậu bản này đã vượt qua cái bóng mà đàn anh mình để lại. Thậm chí với những đánh giá như vậy, dường như Outlast 2 khiến người ta phải khiếp đảm hơn nhiều so với Resident Evil 7 khi đẩy game thủ vào những pha rượt đuổi dồn dập như muốn khoan thủng lồng ngực.

  [​IMG]


  Outlast 2 dự kiến sẽ phát hành trên PC, Xbox One và Playstation 4 nội trong ngày hôm nay, ngày 25 tháng 4. Bạn đọc có thể truy cập vào trang Steam của game để biết thêm chi tiết:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất