Ông bố tuyệt vời nhất năm, đam mê PUBG nên cho con gái cosplay luôn nhân vật trong game

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Chưa cần xét đến độ chuẩn “thần thái” ra sao thì đây thực sự là coser trong sáng và dễ thương nhất mà bạn từng gặp.

  Từ khi bắt đầu ra mắt vào đầu năm 2017, PUBG đã nhanh chóng được các game thủ trên toàn thế giới đón nhận. Với sức ảnh hưởng của mình, PUBG cũng trở thành ngồn cảm hứng bất tận cho sự ra đời của những bộ ảnh kỷ yếu, ảnh cưới không thể “chất” hơn. Nhà nhà, người người mê PUBG và hình ảnh các nhân vật cùng trang phục chiến đấu trong tựa game sinh tồn này liên tục được các fan cosplay theo rất nhiều phong cách khác nhau.

  Cũng chung niềm đam mê mãnh liệt dành cho tựa game này, thế nhưng ông bố dưới đây lại có cách thể hiện hoàn toàn khác. Không cần mạnh tay chi tiền “khủng” đầu tư vào game, mà dùng số tiền đó để đầu tư cho con gái bằng cách… cosplay cho con giống y hệt với nhân vật trong PUBG.

  [​IMG]
  Heo hồng – trang phục quen thuộc trong PUBG


  Nếu nói coser chính là linh hồn của bộ cosplay, nhờ sự thể hiện xuất sắc của họ mà nhân vật được hóa thân làm cho sống động như thể bước từ thế giới game ra đời thực, thì quả thật với sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của một đứa trẻ, em bé này đã làm cho nhân vật trong PUBG trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Không ít người cảm thấy vô cùng thích thú trước màn cosplay ngộ nghĩnh đáng yêu của “thiên thần nhí”. Thậm chí còn lân la vào hỏi người bố địa chỉ để mua bộ quần áo này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Người bố của em bé chắc chắn là một game thủ PUBG có niềm đam mê mãnh liệt dành cho game. Chưa cần xét đến độ chuẩn “thần thái” ra sao thì đây thực sự là coser trong sáng và dễ thương nhất mà bạn từng gặp!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất