Nữ quản lý quán net lăng mạ khách là “mấy thằng nhà quê” đã phải đăng đàn xin lỗi

Khánh Ly
 1. Trước "gạch đá" từ cộng đồng mạng, nữ quản lý xinh đẹp này đã phải chính thức lên tiếng xin lỗi vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình.

  Như bài viết mà Gamehub đã đưa tin trước đó, ngay sau giải đấu AOE toàn quốc 2018 vừa kết thúc vào cuối tuần vừa rồi, nữ quản lý của cyber game nơi diễn ra giải đấu đã có một bài đăng khá dài trên trang facebook cá nhân phàn nàn về ý thức của nhiều game thủ đến xem giải, cụ thể là việc hút thuốc. Mặc dù đã nhiều lần nhắc nhở không được hút thuốc trong quán nhưng nhiều người vẫn cố tình làm lơ khiến cô nàng tỏ ra vô cùng bức xúc. Sẽ chẳng có gì để nói nếu như đó chỉ là một status than vãn hay góp ý bình thường. Nhưng đằng này, cô nàng lại dùng những lời lẽ khá là thô tục, khiếm nhã để chỉ trích, chửi bới, thậm chí còn có ý lăng mạ, sỉ nhục nhiều người khi nói khách tỉnh lẻ là “mấy thằng nhà quê” cùng nhiều từ ngữ xúc phạm khác.

  [​IMG]


  Ngay lập tức, bài viết của cô nàng đã phải nhận về vô số những “gạch đá” từ cộng đồng mạng, đến mức facebook phải đóng cửa do có quá nhiều người report. Sang đến ngày hôm nay, nữ quản lý xinh đẹp này đã phải chính thức lên tiếng xin lỗi trước những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình. Đồng thời thanh minh rằng mình chỉ có ý định lên xả giận ở trang facebook cá nhân vì quá tức giận trước hành động vô ý thức của một bạn không quen biết ở quán, chứ không phải tỏ thái độ với khách hàng, vơ đũa cả nắm nói dân “tỉnh lẻ” là đồ nhà quê như mọi người đã hiểu nhầm.

  [​IMG]


  Nguyên văn bài đăng của nữ quản lý nickname Nguyễn Huyền My như sau:

  “Xin chào mọi người, sau 2 hôm lặng tiếng vì bị khóa face tạm thời do các bạn report facebook nên giờ mới có thể nói đôi lời với các bạn đây ạ!

  Ngay sau khi các bạn kéo nhau vào trang facebook cá nhân của mình thì mình mới biết người mình nói trong bài đăng là ai vì đa số những người đó là fan hâm mộ của một người tên “VaneLove”, chửi mình chỉ vì người mình nói đến là thần tượng của họ. Nói thật là mình cũng chẳng quan tâm dù người đó có là người nổi tiếng, ca sĩ hay là một tuyển thủ chuyên nghiệp đâu. Nhưng thực sự lúc đấy mình cũng rất là tức giận vì hành động vô ý thức của bạn đó nên mới lên trang cá nhân để xả giận chứ không phải tỏ thái độ với khách hàng đâu ạ.

  Đơn giản là mình nghĩ những lúc mình chia sẻ trạng thái trang cá nhân của mình thì chỉ bạn bè mình đọc được và họ cũng chẳng biết mình đang nói đến ai, đến bản thân mình cũng chẳng biết người đó là ai nên mình cứ viết để xả giận với bạn bè mình cho đỡ bực thôi chứ mình cũng không nghĩ chỉ vì 1 cái stt từ 1 facebook cá nhân lại bị bê lên các cộng đồng game thủ và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi làm chuyện bé xé ra to như vậy!

  Mặt khác hôm sự việc diễn ra mình cũng có giải thích trên phần comment là mình không cố ý vơ đũa cả nắm nhưng dường như mọi người vẫn không quan tâm đến điều mình nói và vẫn kéo nhau vào chửi không cần biết đúng sai cứ bênh idol trước đã nên mình buộc lòng phải khóa comment và ẩn bài viết. Còn những hình ảnh được đăng tải trên các trang báo và cộng đồng chỉ chụp lại những comment khó nghe của mình chứ không chụp lại toàn bộ câu chuyện nên mới dẫn đến việc sai lầm nối tiếp hiểu lầm như vậy!

  [​IMG]


  Điều quan trọng là mình muốn gửi đến các bạn lời xin lỗi chân thành nhất khi đã dùng từ “ngoại tỉnh” và nói những lời lẽ khó nghe dẫn đến sự hiểu nhầm giữa mình và tất cả mọi người. Nói thật bạn bè mình cũng có rất nhiều bạn đến từ khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam này, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Thái Bình, v.v… Họ rất văn minh lịch sự, thậm chí ý thức còn hơn cả một số người ở Hà Nội, nên mình khẳng định một điều với các bạn là mình chứ bao giờ ghét những bạn đến từ vùng khác cả. Bản thân mình cũng là một gamer Liên Minh Huyền Thoại, bạn bè trên cả nước Bắc, Trung, Nam mình quen rất nhiều và ai cũng biết một điều là MÌNH CHƯA BAO GIỜ PHÂN BIỆT VÙNG MIỀN! Chỉ là lúc đấy tức nước vỡ bờ, giận quá mất khôn nên mới buông những lời thiếu suy nghĩ như vậy dẫn đến sự việc hiểu lầm nghiêm trọng này!

  Một lần nữa chân thành xin lỗi mọi người, rất mong các bạn thông cảm và bỏ qua chuyện này giúp mình vì đời người ai cũng có lúc mắc sai lầm".

  [​IMG]


  Đọc toàn bộ lời xin lỗi của nữ quản lý trên cũng đủ thấy được rằng cô nàng đã nhận thức được lỗi lầm của mình, chỉ một phút nóng giận cùng với những lời nói thiếu suy nghĩ đã đẩy mọi chuyện đi quá xa như vậy. Mặc dù những điều mà cô nàng chỉ trích, lên án không phải là không đúng khi nhắc đến ý thức của một bộ phận không nhỏ game thủ Việt. Tiếc rằng nếu như tất cả những bức xúc trước đó được “xả” một cách có văn hóa hơn thì mọi chuyện đã đi theo một hướng khác tích cực hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất