'Nữ quái' 3 tháng không tắm, lê la quán Net rồi bùng tiền hàng loạt ở Cần Thơ

Khánh Ly
 1. Trong bản cam kết, cô nàng khai tên thật là Phạm Thị My, sinh năm 1994, địa chỉ tại Lý Tự Trọng, An Cư, Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

  Quán net, không phải bỗng dưng mà nhiều người định kiến về nó như thế, khi ở đây có thể được coi nơi trú ngụ của vô số những thành phần phức tạp nhất, từ trẻ trâu, học sinh, sinh viên, đến chơi bời lêu lổng, qua đêm không về nhà, nam nữ đủ cả, thậm chí có nhiều người lấy quán net là nhà khi ở lì luôn tại chỗ hàng tháng trời. Nếu bình thường có tiền thanh toán sòng phẳng thì cũng chẳng có gì để nói, thế nhưng trong nhiều trường hợp các chủ quán net của chúng ta cũng đành bất lực trước những vị khách trời ơi đất hỡi chơi từ ngày nọ qua ngày kia rồi phán một câu xanh rờn… không có tiền trả. Báo công an chẳng được, mà bắt đền cũng chẳng xong.


  Như mới đây thôi, trên nhiều trang diễn đàn mạng, đặc biệt là các hội nhóm dành cho những người kinh doanh nghề net có truyền tay nhau chia sẻ về một trường hợp khách cá biệt ở Cần Thơ. Theo như thông tin thì cô ả này bằng thủ đoạn tinh vi xảo quyệt đã lừa không dưới 10 quán net và hàng trà sữa ở Cần Thơ từ tháng 2 đến giờ, khiến chủ quán ngoài việc bắt thị viết giấy cam kết xong cũng đành thả đi, vì không biết phải giải quyết hay bắt đền thế nào.

  [​IMG]


  Cụ thể một nạn nhân trực tiếp trong trường hợp này có thuật lại rằng:

  Trong bản cam kết, cô nàng khai tên thật là Phạm Thị My, sinh năm 1994, địa chỉ tại Lý Tự Trọng, An Cư, Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Qua những bức ảnh chụp có thể thấy cơ thể cô nàng này khá gầy gò, khuôn mặt hốc hác, lờ đờ, dường như không có chút sức sống.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trước đó trong hội nhóm dành cho những người kinh doanh nghề net cũng từng nổi lên rất nhiều những trường hợp tương tự. Khách chơi từ sáng tới chiều tưởng vớ được khách soppk, nào ngờ vừa quay đi thì khách chuồn thẳng. Khách chơi xong, thậm chí mua cả thẻ điện thoại nhưng không trả tiền, chỉ để lại một bọc đen rồi biến mất. Hay như trường hợp mới đây thôi ở Bình Dương, khách chơi xong, gọi đủ cả thuốc nước, rồi tuyên bố một câu xanh rờn “không có tiền trả”, đòi gán lại đôi giày nát và chiếc thắt lưng cũ rích khiến chủ quán net tức sôi máu mà không biết làm gì hơn.


  Nghề net – tự bao giờ được ví như cái nghề “làm dâu trăm họ” khi những ông chủ đáng thương của chúng ta luôn luôn phải đối mặt với nhiều sức ép, từ cách nhìn phiến diện của xã hội, cho tới những vị khách “trời ơi đất hỡi” chẳng ai muốn tiếp.

  Dù sao đây cũng là bài học đắt giá cho chủ quán net này cũng như nhiều người khác trong việc kinh doanh. Công sức phục vụ rồi vật chất mình bỏ ra nhưng lại bị “quỵt” một cách trắng trợn, ai lại không xót. Tốt nhất để tránh trường hợp “khóc dở mếu dở” như thế này, các chủ quán net nên áp dụng cách lập tài khoản cho người chơi, nạp bao nhiêu chơi bấy nhiêu. Dù mất lòng trước nhưng được lòng sau.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất