Nữ gamer PUBG Mobile bất bình khi bị vơ đũa “Con gái Việt Nam rank toàn nhờ hack”

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Bài viết này hy vọng sẽ lấy lại công bằng phần nào cho một nửa còn lại của thế giới trong game.

  Hầu hết các tựa game online hiện nay đều có nội dung và lối chơi chủ yếu phù hợp với nam giới và thu hút đông đảo nam game thủ là chính. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các “bóng hồng” trong game, kể cả những tựa game kiếm hiệp, cày cuốc. Thế nhưng việc gia tăng về số lượng cũng không hoàn toàn xóa bỏ được đa số định kiến trước nay về con gái chơi game. Được ưu tiên, được chú ý nhưng cũng thường xuyên được cho là “quả tạ” không ai muốn kéo, muôn đời mang tiếng đánh “gà”, thậm chí còn bị nghi ngờ về giới tính, hay chơi game chỉ là để “thả thính”, câu fame…

  Thế nhưng, đừng chớ vội coi thường. Có vẻ như các chàng trai đã quên mất một điều rằng, con gái cũng có quyên đam mê và chơi game bình đẳng như nam giới vậy, thậm chí còn đam mê cuồng nhiệt và trình độ hơn rất nhiều.​


  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa


  Thế nhưng cái định kiến “con gái chơi game gà” dường như đã quá ăn sâu in đậm trong tư tưởng của nhiều người khiến không ít chị em chịu mang tiếng oan khi bị “vơ đũa cả nắm”.

  Như mới đây, một nữ game thủ PUBG Mobile (tài khoản facebook Đ.T.T.H) đã vô cùng bức xúc khi nghe được câu nói, cụ thể là một bình luận của một nam game thủ khác: “Mấy đứa con gái Việt Nam rank toàn nhờ hack với PC kéo”. Bản thân cô nàng cảm thấy khá bất bình khi bị động chạm đến lòng tự ái của một nữ game thủ chân chính, dù không thuộc dạng “pro” nhưng chưa bao giờ chơi trò “tiểu nhân” như vậy.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]


  Dường như đây là nỗi bức xúc chung của khá nhiều nữ game thủ khi cứ trình thấp tì là “gà”, còn trình cao thì mang tiếng “bám hack”, “trai kéo”… Vân vân và mây mây, đủ mọi thị phi trên đời.

  [​IMG]


  Bài viết này hy vọng sẽ lấy lại công bằng phần nào cho một nửa còn lại của thế giới trong game. Các nam game thủ chớ vội khinh thường phái yếu, soi mói hay phán xét họ làm gì, khả năng chơi game của họ có khi còn khiến bạn phải trầm trồ nữa đó. Bình đẳng hơn nữa nhé các chàng trai, con gái một khi mê game thì biết nó sẽ mãnh liệt như thế nào rồi đấy. Nếu không cảm thấy tâm phục khẩu phục, hãy chấp nhận làm vài kèo solo để có cái nhìn đúng đắn hơn vào khả năng của họ nhé!

  Tham gia giao lưu cùng cộng đồng người chơi PUBG Mobile tại group:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất