Nữ game thủ VLTK Mobile vẽ hẳn tranh để “bóc phốt” phu quân trong game

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Tâm sự của cô gái về anh chồng hờ ở trên – tất cả đều được gói gọn trong 4 bức tranh vẽ dưới đây. Một nàng Ngũ Độc chân ngắn đáng yêu và một chàng Cái Bang đầy “men – lỳ”.

  Tình yêu game online có lẽ đã trở nên quá quen thuộc đối với giới trẻ ngày nay khi ngày ngày chúng ta được nghe và chứng kiến vô số những cặp đôi bén duyên với nhau nhờ duyên game như thế. Tình yêu, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng mang trọn vẹn cảm xúc và ý nghĩa của nó. Thế nhưng đối với các cặp đôi game thủ, họ vẫn có những cách riêng thật đặc biệt để thể hiện và nói về tình yêu của mình.

  Điển hình như mới đây, một nữ game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, không giống như những cô nàng khác khi “nói xấu” người yêu mình có thể chỉ là kể lể đơn thuần, cô gái này còn vẽ hẳn tranh về nhân vật game của cả hai để “bóc phốt” phu quân “hờ” của mình trong game.


  "Nàng ta phân trần: “Nói về phi quân thì ta có một lão chồng hờ trên mạng. Khảo sát tí nhé. Phu quân các người chào đón phu nhân của mình như thế nào? Mỗi khi nàng online, chàng sẽ chờ sẵn dắt tay nàng đi khắp thế gian? Sau đó chàng sẽ tặng nàng 99 đóa hồng rồi đặt lên môi nàng nụ hôn nồng nàn? Cả hai dắt tay nhau đi dạo khắp Tương Dương, cùng trò chuyện ngọt ngào ân ái?

  Ồ, đó là phu quân nhà người ta!

  Còn lão phu quân nhà tôi? Để chào đón tôi online, lão sẽ tát tôi “sấp mặt” đến hoa cả mắt trước. sau đó tôi còn chưa kịp phản công, lão liên quay ngoắt 180 độ và hôn…

  Các người thấy gì chưa? Tôi đúng là hồng nhan bạc mệnh mà. Tôi có ngược đãi hắn bao giờ. Tại sao người khác chơi game nhặt được phu quân ấm áp dịu dàng, còn ta, ta… nhặt được một tảng đá.

  Phu quân à phu quân, ngươi là tảng đá mà ta chả bao giờ đá nổi!”.

  [​IMG]


  Tâm sự của cô gái về anh chồng hờ ở trên – tất cả đều được gói gọn trong 4 bức tranh vẽ dưới đây. Một nàng Ngũ Độc chân ngắn đáng yêu và một chàng Cái Bang đầy “men – lỳ”.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Màn nói xấu phu quân cũng những bức vẽ ngộ nghĩnh, dễ thương này của cô nàng thu hút khá nhiều sự quan tâm từ phía các thành viên khác trong cộng đồng với hàng trăm lượt like và hàng chục chia sẻ. Không ít bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài vẽ tranh cũng như câu chuyện tình yêu quá đỗi “kute phô mai que” của cặp đôi Ngũ Độc – Cái Bang.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất