Nữ game thủ lên hẳn BEATVN nhờ tìm “chồng” Au cũ sau 10 năm thất lạc

Khánh Ly
 1. Mới đây, một cô gái – một cựu game thủ Audition đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của diễn đàn BEATVN để tìm lại “chồng” Au cũ của mình đã mất liên lạc từ hơn 10 năm về trước.

  Cùng quay ngược ký ức hơn 12 năm về trước khi Audition chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt vào tháng 8/2006 và nhanh chóng trở thành một “cơn sốt” trong trào lưu giới trẻ lúc bấy giờ khi thực sự đem đến cho người chơi một không gian âm nhạc sôi động, trẻ trung và đa màu sắc. Trải qua hơn một thập niên, với rất nhiều đổi mới, thăng trầm. Audition đã để lại trong tâm trí các thế hệ Auboy, Augirl, đặc biệt là 8x, đầu 9x biết bao cảm xúc, vẫn là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ Việt.

  Và chắc hẳn trong số đó có không ít game thủ gắn bó với game từ những ngày thủa đầu ấy. Bởi thế, đối với họ, Audition chứa đựng nhiều kỷ niệm, nhiều dấu ấn đặc biệt khó có thể từ bỏ. Và hơn hết, game không chỉ là game, mà còn là nơi chúng ta được gặp nhiều mối lương duyên thú vị. Thế nhưng ở cái thời mà mạng xã hội chưa phát triển như hiện tại, người ta dễ dàng gặp nhau, nhưng cũng dễ dàng mất nhau vì nhiều lý do. Để rồi thời gian trôi qua khi nhìn lại cảm thấy nuối tiếc khôn nguôi thì mọi thứ đã tuột khỏi tầm tay rồi.

  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa


  Cũng chính vì thế mà mới đây, một cô gái – một cựu game thủ Audition đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của diễn đàn BEATVN và cộng đồng mạng tìm lại “chồng” Au cũ của mình đã mất liên lạc từ hơn 10 năm về trước. Mặc dù đã nữ game thủ đã cố gắng đăng tìm rất nhiều lần nhưng đến hiện tại vẫn bặt vô âm tín.

  [​IMG]


  Cô gái chia sẻ: “10 năm về trước, vào năm 2007 – 2008, mình có chơi Au và có anh chồng Au nick là Rongden_t92, sinh năm 1992. Nếu mình nhớ không nhầm thì nhà ở Đông Anh, Hà Nội đã bị mất liên lạc do cả hai nhà không dùng điện thoại bàn nữa. Lần cuối anh gọi cho mình vào máy bàn hồi mình học Đại học năm 1, nhưng đến bây giờ bố mẹ mới kể lại là anh gọi xin số điện thoại di động của mình nhưng bố mẹ mình không cho. Bao nhiêu năm nay mình đã đăng tìm anh rất nhiều lần nhưng không tìm được. Mong page giúp mình, mình rất muốn gặp lại”.

  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa


  Những dòng tâm sự trên của cô nàng không khỏi khiến nhiều người đồng cảm khi họ cũng từng trải qua những “tháng năm rực rỡ” như thế cùng Audition nên đã cùng nhau chia sẻ bài viết này với mong muốn giúp cố gái trên tìm lại được “chàng trai năm ấy” của mình. Chắc hẳn không chỉ riêng cô, mà còn rất nhiều game thủ khác của chúng ta cũng đang bận lòng vì một bóng hình xưa cũ nào đó lỡ để lạc mất. Hy vọng rằng rồi tất cả sẽ sớm lại được hội ngộ cùng nhau vào một ngày không xa.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất