Nữ game thủ Dota 2 thích thú với lối chơi của Au Speed

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Ngọc Anh được biết đến là một cô nàng khá nổi tiếng trong cộng đồng DOTA 2 trước đây. Hãy cùng trò chuyện với cô nàng này để hiểu hơn về một nữ game thủ nha

  Hãy cũng đến với chia sẻ của một nữ game thủ DOTA 2 về niềm đam mê chơi game và vì sao mà Au Speed cuốn hút được cô nàng cá tính này nhé!

  [​IMG]

  PV: Chào Ngọc Anh, rất vui được trò chuyện với bạn. Bạn có thể tự giới thiệu về bản thân mình cho mọi người được biết?

  Ngọc Anh: Chào các bạn, mình là Ngọc Anh, năm nay mình 25 tuổi. Hiện nay mình vẫn đang đi học. Sở thích của mình là xem phim, mua sắm, đi du lịch, chụp ảnh và đặc biệt là chơi game.

  [​IMG]

  PV: Được biết Ngọc Anh là game thủ trung thành của DOTA 2, vậy điều gì ở tựa game này hấp dẫn bạn đến vậy, nó có gì khác so với những tựa game mà Ngọc Anh từng chơi?

  Ngọc Anh: Thật ra mình chơi DOTA 2 được hơn 5 năm rồi, lúc đầu mình thấy game thường dành cho con trai nhiều hơn, nhưng mà bị bạn bè rủ rê nên mình cũng chơi thử. Heroes mình tập chơi đầu tiên là Crystal Maiden, lúc đầu cũng bị cũng bị blame nhiều lắm. Sau một thời gian làm quen thì đến nay mình chơi thành thạo được thêm 3 heroes là Lina, Vengeful Spirit và Tide Hunter nữa rồi đấy (cười tự hào).

  [​IMG]

  PV: Wow! Bạn có thể tiết lộ mức Rank solo của bạn cho mọi người biết được không?

  Ngọc Anh: Mình chơi cùng bạn bè với mục đích vui là chính nên ít đánh Rank lắm. Thế nên rank solo của mình chỉ dừng ở mức 4000 và rank party là 4300 do có bạn bè kéo lên dùm.

  [​IMG]

  PV: Bạn có hâm mộ đội tuyển hoặc game thủ DOTA 2 nổi tiếng nào không?

  Ngọc Anh: Ngay từ khi bắt đầu chơi DOTA 2 mình đã thích đội tuyển Navi và Dendi rồi do thường xuyên cùng bạn bè theo dõi giải đấu The International. Sau này thì mình có thích thêm cả một số game thủ nổi tiếng khác như Iceiceice, Notail và Miracle.

  [​IMG]


  PV: Ngoài DOTA 2, bạn có đang chơi game nào nữa không?

  Ngọc Anh: Mình thích chơi game nên hầu hết game nào mình cũng có thử qua, đặc biệt là game di động. Bạn biết đấy, trong lúc chờ đợi một trận đấu mình hoàn toàn có thể sờ vào điện thoại để chat chit hoặc chơi game trên đó để giải trí. Đợt này thì mình đang để ý tới Au Speed, một game có kết hợp thời trang, âm nhạc và đua xe, toàn những thứ mình thích cả.

  [​IMG]

  PV: Thật vậy à, bạn có thể tiết lộ thêm về tựa game này không?

  Ngọc Anh: À thật ra game này cũng sắp ra mắt rồi, mình nghe bạn bè hóng game này kinh lắm nên tò mò ngó thử hình ảnh thấy mê luôn. Như đã nói ở trên, điểm mình bị Au Speed thu hút chính là yếu tố tốc độ; và đặc biệt là thời trang và âm nhạc giống Audition. Trong Au Speed, mình vừa có thể sắm các bộ đồ thời trang đẹp mắt nè, vừa được nghe các bản nhạc của Au nè, lại vừa đua xe với mọi người nữa, cũng hay mà.

  [​IMG]

  PV: Ví dụ sau này Au Speed ra mắt, bạn vẫn chơi DOTA 2 chứ?

  Ngọc Anh: Tất nhiên rồi, mình sẽ chơi song song cả hai. Nếu DOTA 2 chơi trên máy tính thì Au Speed sẽ là game mình chơi giải trí trên di động.

  Cám ơn bạn về bài phỏng vấn!

  Fanpage: https://www.facebook.com/auspeed.vn
  Chém gió tại group: https://www.facebook.com/groups/AUSPEED/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất