Nữ Coser nước Nga gây sốt với những màn cosplay lung linh hệt như bản gốc

Trang
 1. Sladkoslava đã chứng mình danh hiệu "nữ hoàng cosplay nước Nga" của mình là không ngoa khi không ngừng mang đến cho người xem những bộ ảnh xuất sắc nhất.

  Nga dường như là đất nước sản sinh ra những nữ Coser xuất sắc nhất. Với nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo, họ có thể dễ dàng hóa thân vào nhiều dạng nhân vật khác nhau. Cộng thêm khả năng make up tài tình khiến cho nhiều bộ ảnh được cư dân mạng đánh giá là giống bản gốc đến 80-90% mà vẫn mang đậm bản sắc riêng để lại ấn tượng cho người xem.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bạch Tuyết


  Sladkoslava cũng là một Coser nổi tiếng đến từ xứ sở Bạch Dương. Cô tên thật là Ilona Bugaeva, bắt đầu biết đến và yêu thích Cosplay trong một lần tham gia sự kiện Comic Con cùng bạn bè. Vì vậy, cô tự tìm hỏi để học make up hóa trang. Sladkoslava cho biết mỗi lần Cosplay đều tốn đến 6-7 tiếng đồng hồ chuẩn bị. Điểm đặc biệt thu hút trong các màn cosplay của Sladkoslava là ngoài việc mang lại hình ảnh đẹp mắt không kém gì bản gốc, cô còn mang được cả thần thái riêng của nhân vật vào khung hình. Có lẽ đó chính là lý do mà cộng đồng Cosplay ưu ái gọi cô là "nữ hoàng cosplay nước Nga".

  [​IMG]
  Joker

  [​IMG]

  Harley Quinn

  Chủ đề chính trong các sản phẩm của Sladkoslava là nhân vật chính trong các bộ phim điện ảnh kinh điển, các nàng công chúa Disney hay thi thoảng là nhân vật trong game, truyện tranh, hoạt hình... Dựa vào lợi thế ngoại hình cùng khả năng make up như một thầy phù thủy, nếu không nói là cosplay chắc hẳn nhiều người còn nhầm tưởng rằng ảnh của cô chính là nhân vật gốc trong phim.

  Cùng mãn nhãn với những màn Cosplay đẹp hết chỗ chê của "nữ hoàng cosplay nước Nga" trong loạt ảnh dưới đây:​

  [​IMG]
  Đôi bạn thân Harry và Ron...phiên bản nữ

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hermione


  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  Game of Thrones

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  It

  [​IMG]
  [​IMG]
  Frozen

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Star Wars

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất