Ninja trở thành Streamer đầu tiên đạt 10 triệu người theo dõi trên Twitch

Hard
 1. Ninja - Streamer đình đám của Fortnite vừa chính thức đạt 10 triệu người theo dõi trên Twitch.

  Cùng với sự phổ biến và nổi tiếng của Fortnite tại thị trường phương Tây, Richard Tyler Blevins hay còn quen thuộc hơn qua nickname "Ninja".. đã trở thành một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong cộng đồng Streamer. Với kỹ năng vào hàng kinh điển trong Fortnite và sự ưu ái từ phía Epic Games, Streamer sinh năm 91 được tham dự những sự kiện khủng và song hành cùng với rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong Showbiz.

  [​IMG]


  Nhưng ngay cả như thế thì không ít người vẫn phải cảm thấy bất ngờ khi Ninja đạt được số lượng người theo dõi không tưởng trên Twitch. Vâng chính xác là game thủ này này đã có 10 triệu "follower", trở thành Streamer đầu tiên trong lịch sử cán mốc này.

  Ninja nói trên Twitter của mình.

  [​IMG]


  Ở vị trí thứ 2 trong Top những Streamer có số người theo dõi nhiều nhất là Shroud. Trên thực tế thì vị trí thứ 2 là "meclipse" nhưng đây chỉ là một tài khoản khác của Shroud mà thôi. Đây quả thật là một dấu mốc cực kỳ to lớn đối với Ninja nói riêng và nền tảng Twitch nói chung, cho thấy thể loại Battle Royale cũng như "văn hóa Livestream" nổi tiếng đến thế nào trong giới trẻ.

  Để biết thêm thông tin về Fortnite bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Fortnite/Fortnite Mobile Việt Nam tại đây:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất