Ninja Saga - Naruto phiên bản "đột biến" trên Mobile

Chuột Mickey
 1. Các bạn đã biết tin gì chưa? Ninja Saga vừa được Emagist Entertainment Limited cho ra mắt phiên bản cập nhật trên hệ điều hành iOS.

  Tựa game luôn dành được sự yêu mến đặc biệt trong lòng các gamer sẽ được Emagist Entertainment Limited biến hóa như thế nào trong lần cập nhật lần này? GameHub sẽ cho bạn biết điều này qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Trước hết để GameHub giới thiệu sơ qua về tựa game này nhé. Ninja Saga là tựa game lấy bối cảnh thành phố Shinobi, bạn vừa tốt nghiệp Học viện và bắt đầu cuộc sống của mình với thân phận của một Ninja. Tuy nhiên thật không may là ngôi làng bạn đang sinh sống đang bị tấn công bởi một lực lượng huyền bí. Đúng thế, ngôi làng của bạn đang gặp nguy hiểm. Liệu bạn có thể tìm ra nguyên nhân và giải cứu đưa ngôi làng của mình trở về trạng thái yên bình như cũ? Đây chính là cơ hội cho bạn vượt lên chính mình, bắt đầu cuộc hành trình và kiên định với mục tiêu cuối cùng đã đặt ra đi nào.

  [​IMG]

  Nếu quan tâm đến nó hẳn bạn cũng biết Ninja Saga đã hiện diện trên mảng game của Facebook và giờ là iphone. Tựa game RPG này sẽ cho phép bạn tạo ra cho mình một hình tượng Ninja độc đáo và cơ hội được khám phá thế giới Ninja đầy thú vị. Hãy tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ này và xây dựng cuộc phiêu lưu kỳ thú như bạn từng mơ ước.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Trải nghiệm Ninja bạn sẽ thấy điều gì? Một team với 3 ninja cùng sát cánh chiến đấu, tùy chỉnh ninja của bạn với hàng tấn vũ khí, hàng tá trang phục và thậm chí là Ninjutsu. Ở Ninja Saga, sẽ có 5 yếu tố Ninjutsu cho bạn lựa chọn, bạn sẽ được xây dựng các thuộc tính ninja theo cách mà bạn muốn, update Skill yêu thích của mình, các nhiệm vụ Maze và chiến đấu giữa các người chơi.

  [​IMG]

  Chưa hết nhé, Nhà phát triển game cũng hứa hẹn một số update sẽ được cập nhật ở phiên bản tiếp theo nữa này. Cụ thể sẽ là các Ninja sẽ được nâng cấp năng lực mạnh hơn, độc đáo hơn; biến những cuộc săn bắn không còn là những cuộc đi săn đơn độc mà bạn sẽ rũ bỏ được điều này qua cách chơi lập team săn bắt cùng bạn bè và cuối cùng chính là các bài kiểm tra Jounin.


  Game tương thích yêu cầu iOS 8.0 trở lên và tương thích với mọi iPhone, iPad và iPod touch. Tải game về và trải nghiệm ngay thôi!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất