Những tin đồn hot nhất liên quan đến tương lai của vũ trụ điện ảnh DC (P.1)

Trang
 1. Warner Bros đang ra sức xúc tiến nhiều kế hoạch mới để phát triển vũ trụ điện ảnh DC mở rộng trong thời gian tới.

  1. Chàng phi công Steve Trevor sẽ sống lại trong Wonder Woman 2?

  Bom tấn Wonder Woman với sự thành công khuynh đảo phòng vé, đã trở thành bộ phim ăn khách nhất của vũ trụ điện ảnh DC. Trên đà đó, Warner Bros. đã không thể bỏ lỡ cơ hội hâm nóng tác phẩm này bằng phần 2 sắp sửa ra mắt vào năm 2019. Hiện nay, đã có thông tin tất cả đội ngũ sản xuất và diễn viên ở phần trước đều đã kí hợp đồng tham gia Wonder Woman 2. Hơn nữa, bối cảnh trong phần 2 sẽ diễn ra trong bối cảnh nước Mỹ rơi vào thời kỳ chiến tranh lạnh, những năm 80 của thế kỷ 20. Thông tin cũng cho hay, nam diễn viên Chris Pine sẽ tiếp tục vào vai phi công Steve Trevor, mặc dù không rõ trong kịch bản mới anh sẽ sống lại như thế nào, nhưng việc Steve nối tiếp mối duyên cùng Wonder Woman vẫn là điều khiến người hâm mộ thích thú.

  [​IMG]
  [​IMG]


  2. The Flash sẽ khởi động lại toàn bộ vũ trụ điện ảnh DC?

  Sau khi trải qua sự thật bại của Justice League vừa qua, có ý kiến cho rằng Ben Affleck sẽ lần cuối cùng vào vai "Đấng" Batman trong phim riêng về siêu anh hùng Flash. Anh sẽ không còm xuất hiện trong phần mới của Batman nữa. Có khả năng, Batman mới sẽ được giới thiệu thông qua sự kiện "The Flashpoint Paradox" và khởi động lại vũ trụ điện ảnh DC. Tuy rằng khởi động lại, nhưng Warner vẫn sẽ giữ lại "át chủ bài" Wonder Woman, còn các nhân vật khác sẽ dựa vào phản ứng của công chúng để xác định tương lai.

  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Diễn viên Jake Gyllenhaal sẽ thành Batman mới?

  Sau khi Ben Affleck - người đã gắn bó với nhân vật Batman trong nhiều năm qua "về hưu", vũ trụ điện ảnh DC mở rộng đang ráo riết tìm một gương mặt mới thế chỗ tài tử này. Người được cho là phù hợp với vai diễn nhất trong thời điểm hiện tại là nam diễn viên Jake Gyllenhaal. Anh được đánh giá là một trong những diễn viên tài hoa nhất Hollywood ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, anh còn rất giỏi trong việc biểu diễn những nhân vật có nội tâm phức tạp, lại sở hữu ngoại hình và khí chất rất hợp với Batman.

  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Catwoman và Poison Ivy sẽ ra sân ở "Gotham City Sirens"?

  Trong số những nhân vật "phản anh hùng" (anti-heroes) ra mắt thành công nhất ở mảng điện ảnh không thể không kể đến Suicide Squad, đặc biệt là vai diễn Harley Quinn do Margot Robbie thủ vai. Vì vậy, Warner Bros. đã quyết định cho ra mắt bộ phim riêng về nữ phản diện này với tên gọi "Gotham City Sirens", Margot Robbie vẫn tiếp tục vào vai Harley Quinn. Mặc dù vẫn chưa có thông tin cụ thể về bộ phim này, nhưng dự kiến chắn chắn sẽ có hai nhân vật thân thiết của Harley Quinn là Catwoman và Poison Ivy. Hiện tại, vẫn chưa rõ ai sẽ vào vai hai nữ phản diện hấp dẫn này, nhưng sự xuất hiện của họ cũng khiến người hâm mộ càng thêm mong đợi phim riêng về Harley Quinn sớm được ra mắt.

  [​IMG]
  [​IMG]

  (Còn tiếp)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất