Những thiên tài khiến kẻ địch sợ "mất mật" trong tổ chức Anbu - Naruto (P.1)

Trang
 1. Đây đều là những Ninja ưu tú trong làng được chọn ra đưa vào tổ chức, để có thể gánh vác trách nhiệm nặng nề bảo vệ mọi người và chiến đấu với quân địch.

  [​IMG]


  1. Uchiha Itachi

  Uchiha Itachi gia nhập vào tổ chức cảnh vệ ANBU của Làng Lá từ năm 11 tuổi, làm việc dưới trướng của Yamato và Hatake Kakashi. Khoảng 2 năm sau, Uchiha Itachi trở thành một đội trưởng ANBU ở tuổi 13. Sau cuộc thảm sát của gia tộc Uchiha, Itachi trở thành kẻ phản bội nổi tiếng trong thế giới nhẫn giả. Rời khỏi làng Lá, mang theo mình bản án của một kẻ phản bội nguy hiểm, Itachi đã gia nhập tổ chức Akatsuki. Nhưng anh vẫn âm thầm bảo vệ láng Lá và cậu em Sasuke. Mặc dù đến chết cũng chưa được minh oan, nhưng cuối cùng Itachi vẫn chứng minh mình là một Ninja chân chính, luôn sống và chết cho hòa bình của làng Lá, đồng thời là một người anh luôn hướng về em trai bằng cả tấm lòng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Yamato

  Yamato là một thành viên của ANBU của Konoha, và trẻ như Kakashi Hatake. Anh lãnh đạo đội của Kakashi. Nhưng kể từ khi làm việc với đồng đội, Tsunade đã đặt tên giả cho Yamato để lãnh đạo các thành viên trong đội Kakashi. Cũng như các thành viên của ANBU khác, Yamato là một Shinobi chiến đấu,bao gồm cả theo dõi và bẫy. Trong thử nghiệm của anh về kỹ năng của đội bóng mới của anh, anh chứng minh khả năng đáng kể trong taijutsu, và sử dụng chiến thuật thông minh của diversionary. Ngoài ra, nhờ đào tạo của mình như là một ANBU, Yamato có bản năng quan tâm trong cuộc chiến, cho phép anh nhanh chóng phản ứng với mối đe dọa.

  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Hatake Kakashi

  Kakashi là một thiên tài. Anh tốt nghiệp trường đào tạo ninja khi 5 tuổi, thành ninja Trung đẳng (Chunin) năm 6 tuổi. Cha của anh, Hatake Sakumo là một trong những ninja huyền thoại của làng Lá, từng được so sánh với Tam nin huyền thoại, biệt danh là "Nanh Trắng làng Lá". Sau cái chết của cha, Kakashi bắt đầu tuân thủ nghiêm khắc quy tắc của ninja và luôn cho rằng hoàn thành nhiệm vụ là việc quan trọng nhất với một ninja. Anh là học trò giỏi nhất của Hokage đệ tứ, bạn cùng nhóm với Uchiha Obito và Nohara Rin.

  [​IMG]


  Nhiều năm sau, Kakashi trở thành đội trưởng ANBU làng Lá. Mặc dù về sau rời bỏ ANBU, anh vẫn đeo chiếc găng tay đặc trưng của đội. Sau cái chết của thầy mình là Namikaze Minato và hai người bạn thân nhất, Kakashi ngày càng trở nên suy sụp, xa cách và lầm lì. Những đồng đội khác của anh đã xin Hokage đệ tam để anh rời khỏi đội ANBU. Sau khi suy nghĩ kĩ càng, ông đồng ý và ra lệnh cho Kakashi trở thành giáo viên của học viện ninja, nhường lại chức đội trưởng ANBU cho Uchiha Itachi. Kakashi được biết đến với tên gọi ninja sao chép do khả năng dùng con mắt Sharingan bên trái của anh để sao chép lại các thuật ninja của đối phương.

  [​IMG]


  4. Uchiha Shisui

  Uchiha Shisui là một thiên tài nhưng đoản mệnh của gia tộc Uchiha,người được mệnh danh là “Thuấn thân Shisui” với đôi mắt Mangekyou Sharingan có khả năng thi triển ảo thuật Kotoamatsukami – một loại ảo thuật mạnh mẽ điều khiển tâm trí của người làm mà ngay cả người đó cũng không thể nhận ra mình bị điều khiển. Uchiha Shisui là bạn thân của Uchiha Itachi và cùng gia nhập ANBU, Shisui hiểu và thông cảm cho những gánh nặng mà Itachi phải chịu đựng. Shisui đã giao cho Itachi một con mắt Sharingan (con mắt kia đã bị Danzou cướp mất) và nhờ đó cậu đạt đến cảnh giới tối cao của Sharingan, Mangekyo Sharingan. Sau khi tự móc mắt mình, Shisui nhảy xuống sông Nakano tự vẫn, trăn trối rằng Itachi hãy cố bảo vệ hòa bình và danh dự nhà Uchiha.

  [​IMG]
  [​IMG]

  (Còn tiếp)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất