Những tác phẩm cosplay “lầy lội” không thốt lên lời của game thủ Dota 2 Việt

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Để có được những bức ảnh dự thi độc đáo, hài hước, các game thủ không ngần ngại biến bản thân mình thành một "bức tranh biếm họa" với đủ các màu sắc, hình thái khác nhau.

  Cosplay là nét văn hóa đặc biệt xuất phát từ nền công nghiệp truyện tranh lớn nhất trên thế giới – Nhật Bản. Dần dần nghệ thuật này cũng được các game thủ tôn sùng. Việc những người yêu game hóa trang thành nhân vật mà mình yêu thích là một cách để họ tiến gần hơn đến thế giới mơ ước của mình trong game.

  Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Dota 2 Community Việt Nam cũng đang vô cùng hứng khởi với cuộc thi cosplay các nhân vật hero hay bất cứ thứ gì trong phạm vi Dota 2. Được biết đây là một cuộc thi thường niên và đặc trưng của group với hơn 84 nghìn thành viên này. Chỉ với những dụng cụ, trang phục được chế từ cây, cỏ, hoa, lá hay những vật dụng hết sức thông thường khác trong cuộc sống, các game thủ đã cho chúng ta thấy được sức sáng tạo vô hạn của mình.

  [​IMG]


  Vừa mới chính thức khởi động chưa đầy 2 tuần nhưng cuộc thi đã nhanh chóng tạo được sức hút khó cướng đối với đông đảo các game thủ. Nhiều bài dự thi được gửi về, trong đó không ít tác phẩm ấn tượng, hài hước khiến cả cộng đồng Dota 2 phải bật cười. Hãy cùng Gamehub chiêm ngưỡng những tác phẩm “siêu bá đạo”, “siêu lầy lội” từ các game thủ vừa mới mở màn cho cuộc thi dưới đây nhé!​


  [​IMG]
  Có ai nhận ra Brewmaster "nát bia" bụng bự  Để có được những bức ảnh dự thi độc đáo, hài hước, các game thủ không ngần ngại biến bản thân mình thành một "bức tranh biếm họa" với đủ các màu sắc, hình thái khác nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Cuộc thi không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các nam game thủ, mà còn có sự xuất hiện của các nữ gamer, chứng tỏ một điều rằng, trong bất kỳ lĩnh vực nào, phái nữ cũng không bao giờ yếu thế hơn so với các đấng nam nhi, kể cả trong game. Vì thế các nam game thủ chớ vội coi thường nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tác phẩm dự thi của một nữ game thủ mùa thi trước vẫn để lại ấn tượng đặc biệt đối với nhiều người

  Đây đích thực là những cuộc thi cosplay "giá rẻ" nhất vịnh Bắc Bộ khi đến cả quả dưa hấu hay một con mực sống qua bàn tay "biến hóa" của các game thủ Dota 2 cũng trở thành những tác phẩm "độc nhất vô nhị".

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hẳn phải là những người vô cùng sáng tạo mới có thể sáng chế ra được những bộ trang phục độc đáo, độc nhất vô nhị như thế này. Hầu hết các bức ảnh đều mang tính gây cười, giải trí là chính, nhưng đôi khi ta vẫn phải giật mình bởi tài cosplay của các game thủ quá khéo. Không thể phủ nhận một điều rằng, chính thế giới đầy mày sắc trong game đã rèn cho các game thủ một trí tưởng tượng cũng như sự sáng tạo vô cùng độc đáo này.​


  [​IMG]

  Hãy tiếp tục theo dõi Gamehub để có thể chiêm ngưỡng thêm những bộ ảnh "độc nhất vô nhị" này từ các game thủ Dota 2 và cùng xem thí sinh nào xuất sắc có lượt vote nhều nhất từ khán giả để có thể dành được những phần quà hấp dẫn nhé!​


  Độc giả có thể bình chọn cho các thí sinh tại: https://www.facebook.com/groups/Dota2CommunityVN/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất