Những nhân vật trong vũ trụ Marvel thay đổi thế nào trong vòng 10 năm qua (P.2)

Trang
 1. Cùng xem thời gian đã thay đổi những nhân vật, hay chính là các gương mặt diễn viên thân thuộc trong vũ trụ Marvel mà chúng ta luôn yêu thích như thế nào.

  Đối với trong thế giới truyện tranh, các siêu anh hùng đương nhiên sẽ mang lại cảm giác tồn tại vĩnh cữu, hoặc có thể "trẻ mãi không già". Nhưng trên màn ảnh, qua các phần phim có thể nhận ra được thời gian cũng lặng lẽ thay đổi dáng hình của họ. Suốt 10 năm Marvel xây dựng một vũ trụ điện ảnh, có thể nói từ khi lần đầu tiên "Người Sói" Wolverine xuất hiện trước mắt mọi người đến ngay cũng đã qua 18 năm, vì vậy những nhân vật này chắc chắn sẽ có nhiều điều đổi khác.

  5. Black Widow (Scarlett Johansson)

  Scarlett Johansson vẫn luôn là một nhan sắc đình đám của Hollywood và MCU. Không những vô cùng quyến rũ mà khi cô vào vai Black Widow - nữ Avenger duy nhất trong nhóm (thời kỳ đầu), sự mạnh mẽ của người đẹp càng khiến trái tim của các fan hâm mộ phải chao đảo. Suốt 8 năm trôi qua, Black Widow không chỉ giữ được nhan sắc đỉnh cao không thua gì trước đây mà còn từng bước trở thành một chiến binh dũng cảm chiến đấu quên mình vì sự bình yên của cả vũ trụ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  6. Hawkeye (Jeremy Renner)

  Có thể thấy sự thay đổi trong suốt nhiều năm qua của Hawkeye không có chuyển biến quá lớn. Các fan hâm mộ còn đùa rằng, có lẽ vì sau mỗi trận chiến, anh được trở về một mái ấm bình yên nghỉ ngơi nên mới luôn giữ được nét trẻ trung. Tuy nhiên, sau sự kiện "Trận chiến vô cực" ở Avengers 3, sang Avengers 4, Hawkeye có thể sẽ quay lại tái ngộ cùng khán giả với một diện mạo mới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  7. Thor (Chris Hemsworth)

  Mấy năm qua, số phận Thor cũng gặp khá nhiều trắc trở. Vốn dĩ là một vị thần ngàn năm tuổi ở Asgard, hiện tại anh đã trở thành một thành viên chủ chốt của Avengers, nhưng lại mất đi toàn bộ người nhà, bạn thân và cả một nửa thần dân. Điểm thay đổi lớn nhất của Thor hiện tại là hình ảnh anh với mái tóc ngắn gọn gàng và chiếc rìu làm vũ khí mới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  8. Captain America (Chris Evans)

  Captain America lần đầu tiên xuất hiện trong MCU với hình dáng một chàng trai gầy gò ốm yếu. Nhưng nhiều năm trôi qua, Steve Rogers giờ đây là một người đàn ông cao lớn, dũng mãnh, dẫn dắt nhóm Avengers trong công cuộc bảo vệ trái đất. Cho đến sau Civil War, hành động vứt bỏ tấm khiên của Steve Rogers mang ý nghĩa rằng từ đây về sau anh không còn là Captain America nữa. Vì vậy, Cap xuất hiện trong Infinity War trong dáng vẻ phong trần hơn nhiều với bộ trang phục chiến đấu màu đen và bộ râu quai nón.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  9. Iron Man (Robert Downey Jr.)

  Mười năm trước, Iron Man chính là bộ phim nổ phát súng đầu tiên khai màn vũ trụ điện ảnh Marvel. Mặc dù đến nay tuổi tác cũng đã khá cao, nhưng Robert Downey Jr. vẫn mãi mãi là Iron Man tuyệt vời nhất trong lòng khán giả. Chính Chris Evans (Captain America) còn từng nói rằng, không như những siêu anh hùng khác, dù nhiều năm sau nữa, cũng không ai có thể thay thế được Robert Downey Jr. làm Iron Man, bởi chỉ có anh mới là người phù hợp nhất để hóa thân vào nhân vật này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất