Những nhân vật gây chú ý nhất trong các phim siêu anh hùng dù chỉ là vai phụ (P.2)

Trang
 1. Những nhân vật phụ này đa phần đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem, thậm chí có lúc, sự thu hút của họ còn vượt qua cả nhân vật chính.

  5. Hành tinh sống Ego (Guardians of the Galaxy)

  Có thể nói, hình tượng nhân vật phản diện Ego được tạo nên rất thành công. Trong phiên bản truyện tranh, nó là một hành tinh sống, ra đời khi một gã bác học hợp nhất với hành tinh của mình ngay trước khi nó bị phá hủy. Ego có sức mạnh vô cùng lớn, có thể điều khiển được khí hậu, môi trường ngay trên "cơ thể" của mình. Không chỉ vậy, ông ta còn có thể kiểm soát cả hệ sinh thái và sinh ra rất nhiều loại sinh vật mạnh mẽ để có thể bảo vệ hành tinh (hay chính cơ thể) của ông ta. Ego có vô vàn đứa con được sinh ra để Ego cho hấp thu năng lượng và Peter Quill (Star Lord) trong nhóm Guardians of the Galaxy là một trong số đó.

  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Valkyrie (Thor)

  Là nữ siêu anh hùng mới nổi trong Thor 3: Ragnarok, hình tượng Valkyrie được dựa trên nữ thần Valkyrie trong thần thoại Bắc Âu với vẻ ngoài được tưởng tượng sẽ theo kiểu tóc vàng, cao ráo, mạnh mẽ. Tuy nhiên, nữ võ thần trên phim lại có hình tượng trái ngược hoàn toàn. Nhưng các fan hâm mộ đừng vội thất vọng, mặc dù dáng vẻ không như tưởng tượng nhưng khí chất siêu anh hùng và sự mạnh mẽ của nữ võ thần này vẫn giữ nguyên. Chắc chắn Valkyrie trên màn ảnh rộng sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị và lôi cuốn hơn nữa.

  [​IMG]


  3. Joker

  Có lẽ không phải nghi ngờ gì khi nói Heath Ledger chính là diễn viên vào vai Joker thành công nhất, nhân vật Joker của anh cũng được đánh giá là "chưa tình có trong lịch sử". Joker được biết đến là kẻ thù lâu năm và khó chịu nhất của Batman, là đại diện cho "tất cả mọi thứ mà Batman chống lại." Ngoại hình, tính cách, điệu cười cùng những câu nói hay trò đùa của hắn thường để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả và độc giả. Mà lần này, sự quái dị của hắn được nâng lên đến mức độ điên loạn, càng khiến người xem bị thu hút và có hứng thú với nhân vật này.

  [​IMG]


  2. Vulture (Spider-man)

  Trong Spider-man, kẻ phản diện Vulture đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bối cảnh của hắn vốn dĩ là ông chủ một công ti nhỏ, chuyên dọn dẹp đường phố sau khi các siêu anh hùng chiến đấu. Tuy nhiên, từ khi Tony Stark thành lập Damage Control, một tổ chức trực thuộc chính phủ cũng hoạt động tương tự như công ti của Vulture. Nguồn sống của hắn đã mất đi và tệ hơn nữa, Vulture còn cả một gia đình để chăm lo. Điều này đã khiến hắn đi vào bước "bần cùng sinh đạo tặc", trở thành một tên ác nhân.

  [​IMG]


  1. Lex Luthor (Batman v Superman)

  Trong Batman V Superman: Dawn Of Justice, Lex Luthor chính là một trong số những nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc nhất phim. Cũng là nhân vật phản diện, nhưng hắn lại khác biệt với tất cả những kẻ phản diện trước đây trong phim siêu anh hùng. Hắn là một kẻ vô cùng cơ hội, nham hiểm. Sự xảo quyệt của Lex Luthor vượt ra khỏi tưởng tượng của con người. Hắn tìm mọi cách để ly gián Batman và Superman bằng nhiều chiêu thức khiến người xem qua màn ảnh thôi cũng đã cảm thấy rùng mình vì sự đáng sợ của hắn.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất