Những kẻ phản diện khiến người khác nể phục trong Naruto

Trang
 1. Mặc dù là những kẻ ác nhưng đến giây phút cuối đời, khi đối mặt với cái chết những nhân vật phản diện này lại thể hiện được khí khái anh hùng làm cho mọi người phải có cái nhìn khác về họ.

  1.Shimura Danzo

  Những việc xấu mà Shimura Danzo làm có thể nói là nhiều không kể hết, để có thể trở thành Hokage hắn không từ bất cứ thủ đoạn nà. Thậm chí để cho Làng Lá rơi vào nguy hiểm hắn cũng không quan tâm. Khi Pain bắt đầu cuộc xâm lược của mình, Danzo là trưởng lão của làng, nắm trong tay một đội Root (đeo mặt nạ) lại ra lệnh thuộc hạ đứng ngoài quan sát, ko được tham gia chiến trường. Xuyên suốt bộ truyện, Shimura Danzo được biết đến là một kẻ hèn nhát, nhu nhược, ham sống sợ chết, bất nhân sẵn sàng hại người để được lợi mình. Tuy nhiên, lúc đối mặt với Sasuke và Obito - hai nhân vật gây uy hiếp nhất đối với Làng Lá - hắn lại anh dũng chiến đấu. Sau khi bị thua dưới tay Sasuke cũng không còn ham sống sợ chết mà chọn cách thi triển phong ấn thuật để tự sát, vừa muốn đưa cả hai người kia theo cùng hắn.

  [​IMG]


  2. Hoshigaki Kisame

  Kisame sống rất nghiêm chỉnh đến mức cực đoan nên đã từng giết rất nhiều người. Anh ta coi thông tin là quan trọng nhất bất chấp mọi thủ đoạn để bảo vệ thông tin, kể cả giết đồng đội để bảo vệ thông tin không để rơi vào tay của Konoha và thủ tiêu Fuguki đã bán thông tin cho kẻ thù. Khi Kisame ẩn nấp trong Thanh Samehada và dấn thân vào hang ổ của liên quân nhẫn giả, anh đã thu thập được khá nhiều thông tin hữu ích cho Obito. Tại đây trên đường chạy về anh đã bị bắt. Biết mình không qua khỏi anh đã cắn lưỡi để thức tỉnh bản thân và tự sát bằng chính nhẫn thuật của mình. Cái chết của anh khiến Gai bàng hoàng và nể sợ. Anh chết đi nhưng nhiệm vụ của anh vẫn được hoàn thành. Tuy là kẻ thù nhưng Gai đã phải nói rằng: “Hoshigaki Kisame ta sẽ mãi mãi nhớ tên ngươi”, có thể thấy sự kính trọng của Gai đối với anh là lớn nhường nào. Trong phút cuối đời, Kisame lại nhớ đến Itachi – người mà anh nể̀ phục. Anh tự nói rằng “Itachi, cuối cùng ta cũng biết ý nghĩa tồn tại của ta là như thế nào”. Cái chết của anh cũng là cái chết hy sinh vì đại cuộc của giới Ninja, chỉ tiếc là anh hy sinh vì “Ảo mộng”.

  [​IMG]
  [​IMG]

  3. Uchiha Obito

  Hoshigaki Kisame là người đầu têu ra "Loạn Cửu Vĩ", khiến cho cả gia đình Uzumaki Naruto lâm vào bi kịch, làm Làng Lá chịu nhiều thiệt hại, Làng Sương Mù thì biến thành địa ngục còn Làng Mưa thì chiến tranh kéo dài nhiều năm không ngừng. Tất cả chỉ vì quá đau đớn bởi cái chết của người con gái mình yêu suốt thời thiếu niên. Nhờ Naruto đã thành công trong việc làm thay đổi nhân sinh quan của Obito, nên anh ta phá vỡ được Lời nguyền Thù hận, Obito cũng hiểu được vì sao Naruto lại thành công còn anh ta thì thất bại. Anh ta thực tâm muốn chuộc lại những lỗi lầm trước đây của mình cho dù có bị Zetsu đen liên tục phá hoại. Obito quyết định sẽ làm giống như Nagato, dùng sinh mạng để đổi lấy sự trở về của tất cả những ai đã bị anh ta và Madara hạ sát trong chiến tranh. Đối mặt với Madara lần cuối, Obito khẳng định bây giờ anh không phải là "Uchiha Madara" mà là Obito của ngày xưa muốn trở thành Hokage. Với sự trợ giúp của Kakashi, anh đã phong ấn được chakra Âm của Kurama vào Naruto và cứu cậu sống lại.

  [​IMG]

  4. Uchiha Itachi

  Mặc dù Itachi vốn dĩ không phải nhân vật phản diện thực sự, nhưng xuyên suốt phần đầu câu chuyện đều hoàn hảo vào vai một kẻ ác khiến cho các nhân vật khác và cả fan hâm mộ Naruto đều hiểu nhầm. Sau cái chết của anh, sự thật đằng sau cuộc đời anh mới được Tobi (Uchiha Obito) nói ra. Hơn thế nữa, anh là một con người vĩ đại, luôn nghĩ cho lợi ích chung trước, một Ninja chân chính, luôn sống và chết cho hòa bình của làng Lá, đồng thời là một người anh luôn hướng về em trai bằng cả tấm lòng. Trận chiến cuối cùng của Itachi chính là lúc anh cố tình hẹn Sasuke đến mật thất dòng họ Uchiha để quyết đấu một trận cuối cùng. Anh tỏ ra thèm khát cặp mắt Sharingan của Sasuke. Nhưng thực ra Itachi muốn giam cầm Orochimaru trong dấu bùa chúa trên cổ Sasuke vĩnh viễn để giải thoát Sasuke khỏi hắn. Sau đó, anh bắt đầu yếu đi nhưng vẫn gượng chút sức lực cuối cùng để tiến đến gần Sasuke. Sự thực là Itachi không hề lấy đi đôi mắt Sharingan mà chỉ dùng tay ấn nhẹ lên trán em mình như ngày xưa (mục đích để truyền hết nhãn lực cho cậu).

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất