Những đặc điểm nhận dạng riêng của các siêu anh hùng trong phim (P.2)

Trang
 1. Chỉ cần nhắc đến những hành động, dấu hiệu đặc trưng này, mọi người ngay lập tức có thể liên tưởng đến siêu anh hùng sở hữu nó.

  6. Thor: đập búa

  Là một "Thần Sấm", hình ảnh của Thor đương nhiên sẽ luôn gắn liền với chiếc búa tạo ra sấm sét. Mỗi khi Thor giáng cây búa thần xuống đất sẽ báo hiệu một trận cuồng phong sắp ập đến, cũng khiến cho kẻ thù sợ "mất mật". Tuy nhiên, hiện tại búa thần Mjolnir đã bị ác nữ Hela bóp nát trong phim Thor 3: Ragnarok, có lẽ sắp tới fan hâm mộ sẽ được nhìn thấy Thor với hành động đặc trưng mới thay cho việc đập búa thần đã thành biểu tượng lâu năm.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  7. Wonder Woman: đan chéo tay chữ X

  Rất nhiều siêu anh hùng sử dụng động tác này có thể vì nó thể hiện được sự dũng mãnh. Hành động đan tay thành chữ X trước ngược cũng mang tính bảo vệ bản thân và mọi người, chống đối với các thế lực thù địch. Vì vậy mà trong phần còn lại của danh sách, các siêu anh hùng đều có "đặc điểm nhận dạng" là hành động này. Như Wonder Woman, khi nữ siêu anh hùng cũng tượng trưng cho việc sức mạnh của cô đã được "kích hoạt". Tư thế đan chéo tay còn với mục đích đỡ đạn đã trở thành phong cách đặc trưng nhiều năm nay của Wonder Woman.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  8. Wolverine: đan chéo tay chữ X

  Có lẽ vì là thành viên của X-men nên Wolverine có hành động quen thuộc là đan chéo tay trước ngực. Hành động này vừa thể hiện được sự dũng mãnh, còn khiến cho những vuốt sắc của siêu anh hùng hiện rõ. Nhìn thấy hình ảnh quen thuộc này, mọi người điều biết "Người Sói" đã bước vào tư thế sẵn sàng chiến đấu, "bán hành" cho tất cả kẻ thù nào trong tầm ngắm.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  9. Black Panther: đan chéo tay chữ X

  Lại thêm một siêu anh hùng nữa cũng đan chéo tay, tuy nhiên hành động này của Black Panther có liên quan mật thiết đến bộ giáp chiến đấu của anh. Khi người dùng bắt chéo hai tay trước ngực, bộ giáp Black Panther còn có thể tạo ra một lá chắn ánh sáng để bảo vệ những người xung quanh, nó có thể dễ dàng giúp chống lại các loại vũ khí có sức sát thương trên diện rộng. Hơn nữa đây còn là một dạng lễ nghi truyền thống, người dân Wankada - quê hương của Black Panther khi chào nhau thường đặt chéo hai tay trước ngực, tạo thành chữ X.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  10. Deadpool: đan chéo tay chữ X

  Trong Deadpool 2, để chống lại Cable, Deadpool lập ra nhóm siêu anh hùng trẻ tuổi, đặt tên là X-Force. Deadpool cho rằng để "quảng bá" tốt nhóm siêu anh hùng này, phải có một hành động đại diện, vì vậy tư thế đan chéo hai tay trước ngực ra đời. Các fan hâm mộ cũng tinh ý nhận ra cách chào này giống với cách chào của người Wakanda trong Black Panther. Cũng thông qua bộ phim mà cách chào này trở nên vô cùng phổ biến, nhanh chóng trở thành trào lưu, ngay cả nhiều cầu thủ cũng sử dụng nó như một phương thức ăn mừng sau khi ghi bàn thắng.

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất