Những biệt danh vô cùng "khiêm tốn" của những kẻ siêu mạnh trong One Piece

Trang
 1. Những biệt hiệu này chỉ đơn giản là dựa trên đặc điểm trên người, không đủ để lột tả hết sức mạnh đáng sợ thật sự của họ.

  Trong One Piece nhiều nhân vật đều sở hữu biệt hiệu riêng cho mình, những biệt hiệu này đa phần là dựa trên năng lực của họ. Có nhiều danh hiệu nghe đã thấy vô dũng dũng mãnh, đáng sợ. Thậm chí, có thể dựa trên biệt hiệu đó để hiểu rõ hơn về bản thân của các nhân vật này. Tuy nhiên, cũng có những biệt danh rất đơn giản, chỉ là dựa trên đặc điểm trên người, mang lại cảm giác rất khiêm tốn. Nhưng người sở hữu nó trên thực tế lại là kẻ vô cùng mạnh. Vì vậy, trong thế giới One Piece dường như không chỉ đánh giá một người đơn giản chỉ bằng việc"nghe tên" của họ.

  1. "Mắt diều hâu"

  Dracule Mihawk có biệt danh vô cùng nổi tiếng là "Mắt diều hâu". Đối với một kiếm sĩ mạnh nhất thế giới mà nói, lẽ ra anh phải có một biệt danh nào đó có thể thể hiện sự dũng mãnh của mình, đồng thời liên quan đến khả năng "chuyên môn" của mình một chút. Nhưng biệt danh này lại chỉ đơn giản là miêu tả đôi mắt của Mihawk. Nguyên nhân có thể là do trong mắt các đối thủ của anh, khả năng đấu kiếm của Mihawk đã lợi hại đến mức không còn từ ngữ nào để miêu tả được nữa. Mà đôi mắt với con ngươi màu vàng sắc bén như mắt chim diều hâu khiến người ta chỉ liếc qua đã thấy khiếp sợ chính là điều khiến Mihawk để lại ấn tượng sâu đậm với mọi người nhất.

  [​IMG]


  2. "Râu trắng"

  Râu trắng có tên thật là Edward Newgate, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng. Ông mang trong mình sức mạnh của trái ác quỷ Gura Gura no Mi (tên tiếng anh là Tremor Tremor Fruit). Ông được xem là “người gần nhất với kho báu One Piece” hay “người mạnh nhất trên thế giới” và cũng là một trong tứ hoàng thống lĩnh Tân Thế Giới. Bởi vì là một con người đã từng sống một cuộc đời quá lỗi lạc và mang quá nhiều danh hiệu nên người ta chỉ đành gọi ông bằng biệt hiệu ngắn gọn: Râu trắng. Tuy nhiên, biệt hiệu này đối với được đánh giá là quá "khiêm tốn" so với sức mạnh ghê gớm thực sự của ông.

  [​IMG]


  3. "Big Mom"

  Là nữ Tứ Hoàng duy nhất trong One Piece nhưng được đánh giá ngang hàng với những đấng mày râu còn lại. Với tư cách là một Tứ Hoàng, có lẽ Big Mom đã quá thuần thục Haki Vũ Trang và Haki Quan Sát. Bà sở hữu Trái Ác Quỷ Soru Soru No Mi (Linh Hồn), nó có thể thao túng Linh Hồn như trạng thái thôi miên nhưng ở dạng cấp cao hơn. Ngoài ra Big Mom còn sở hữu nhiều sức mạnh vô cùng ghê gớm khác. Nhưng biệt danh "Big Mom" không phải đến từ năng lực của bà mà do bà có một thân hình vô cùng mập mạp và to lớn. Không những vậy, bà còn được biết đến là “Bà mẹ nhiều chồng con nhất trong manga/anime” vì có tới có tới 43 người chồng, 46 người con trai và 39 người con gái.

  [​IMG]


  4. "Tóc đỏ"

  Biệt hiệu "Tóc đỏ" của Shanks cũng tương tự như "Râu trắng" của Edward Newgate. Không phải "người nổi tiếng vì danh hiệu" mà là "danh hiệu được biết đến vì người", bởi vì cá nhân họ quá xuất sắc nên người ta mới nhớ đến biệt danh. Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ và là một trong những tứ hoàng. Ông là hải tặc đã truyền cảm hứng Monkey D. Luffy đi trên hành trình trở thành vua hải tặc và Ông là người đã tìm thấy trái Gomu Gomu no Mi mà Luffy đã vô tình ăn phải. Sức mạnh của Shanks thậm chí còn đủ khả năng để đụng độ với Râu Trắng - Người được mệnh danh là "hải tặc mạnh nhất thế giới". Shanks có mái tóc đỏ thẫm nổi bật, nên mọi người sử dụng đặc điểm này để hình dung mỗi khi nhắc đến ông.

  [​IMG]


  5. "Mũ rơm"

  Hình ảnh của anh chàng gắn liền với chiếc mũ rơm trên đầu nên Monkey D. Luffy còn được gọi là Luffy "Mũ rơm". Tuy nhìn bề ngoài có vẻ ngốc ngếch nhưng Luffy chính là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm. Không những vậy, anh chàng còn được xem là nhân vật mạnh nhất nhóm Mũ Rơm (Straw Hat) sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu đem lại cho cậu khả năng co giãn các bộ phận như cao su đồng thời là người duy nhất hiện tại trong nhóm sử dụng thành thục được ba loại sức mạnh của Haki.

  [​IMG]


  6. "Cuồng sư"

  "Cuồng sư" là biệt danh của một siêu tân binh trong One Piece có tên là Urouge. Ông có vẻ ngoài giống như các tăng lữ Phương Đông, cũng từng là một thầy tu chuyển sang làm hải tặc. Urouge sử dụng 1 vũ khí đặc biệt là cây cột với 8 cạnh, và sử dụng nó để chọc về phía đối thủ với 1 lực mạnh. Khi ko sử dụng đến, ông thường vác nó lên vai. Vũ khí của ông ta sử dụng theo như SBS vol 57 Oda nói rằng đó là cây bút chì khổng lồ. Urouge cũng có 1 năng lực đó là đột ngột phát triển cơ bắp của mình lên cực kỳ to lớn, và tất nhiên cũng tăng cường cả sức mạnh lên cao, với kích cỡ này, ông có thể to ngang 1 cỗ máy PX. Sức mạnh của năng lực này mang lại cũng giúp ông đánh gục đc cỗ máy PX.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất