Những biến thể kinh người của Thiết Toái Nha trong Inuyasha

Trang
 1. Thanh kiếm Thiết Toái Nha biến đổi hình dạng sau những lần Khuyển Dạ Xoa chiến đấu và hấp thụ yêu lực của kẻ thù.

  Thiết Toái Nha (Tessaiga) là loại binh khí chuyên dụng của Inuyasha. Thiết Toái Nha được làm từ răng nanh của Khuyển Đại Tướng Inu no Taishou và do Tōtōsai rèn. Bản chất, nó là thanh kiếm chống lại yêu quái. Hình dạng ban đầu của Thiết Toái nha là một thanh kiếm rỉ sét cũ mèm, sứt mẻ lung tung nhưng thật ra nó cũng đủ sắc bén như một thanh katana thông thường. Khi được Inu Yasha truyền yêu lực, nó trở thành một thanh đao lưỡi cong khổng lồ, mà hình dạng giống hệt “một chiếc răng”. Hơn nữa, Thiết Toái Nha có thể hấp thụ được yêu lực mạnh mẽ từ các yêu quái khác cho nên nó trở thành một loại binh khí vô cùng lợi hại.


  [​IMG]

  Thiết Toái Nha đỏ

  Biến hóa đầu tiên của Thiết Thoái nha chính là sau khi hấp thụ được yêu lực từ bảo bối sau khi giết 100 con trong chủng tộc yêu quái dơi. Thiết Toái Nha đỏ chuyên dùng để phá vỡ các kết giới, nhưng không phải bất cứ kết giới nào cũng đều có thể phá vỡ được. Ví dụ những kết giới mạnh như của Naraku hay pháp sư Hitomiko.

  [​IMG]

  Thiết Toái Nha kim cương (Kim cương thương phá)  Sau khi tiêu diệt và kế thừa được yêu lực của Bảo Tiên Quỷ thì thanh Thiết Toái nha biến thành hình dạng đá kim cương. Đây là vũ khí cứng rắn và lợi hại nhất, thậm chí có khả năng xẻ đôi bề mặt trái đất.

  [​IMG]

  Thiết Toái Nha vảy rồng

  Inuyasha đánh bại được Long Nhân thì đồng thời tiết thoái nha cũng hấp thụ được sức mạnh của Long Nhân. Thân đao được bao phủ bởi một lớp vảy rồng. Sau này, Inuyasha được Yêu Linh Đại Thánh dạy cho cách sử dụng Thiết thoái nha vảy rồng thì Inuyasha mới thực sự khống chế được nó và biết cách chém vào yêu huyệt để đánh bại đối phương.

  [​IMG]

  Minh đạo tiết thoái nha (minh đạo tàn nguyệt phá)  Trước đây Khuyển Đại Tướng chiến đấu với Tử Thần rồi chiếm được yêu lực của Tử Thần. Tuy nhiên bởi vì yêu lực đó quá mức mạnh mẽ và nguy hiểm nên Khuyển Đại Tướng đã mang nó tách ra lưu giữ một phần ở Thiết Toái Nha, rồi truyền phần còn lại vào Thiên Sinh Nha - do Sesshomaru sở hữu. Sau này, Sesshomaru để cho Inuyasha hút “Minh Đạo tàn nguyệt phá” từ Thiên Sinh Nha của mình vì nhận thấy Inuyasha mới chính là người xứng đáng nhất để sở hữu thanh kiếm vô địch Thiết Toái Nha.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất