Nhìn lại thành công của Survival Championship 1 – Những con số thống kê vô cùng ấn tượng

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Dù đã kết thúc, song dư âm của giải đấu đầu tiên Survival Heroes vẫn để lại trong lòng game thủ những thanh âm trong trẻo và đáng nhớ. Hãy cùng điểm qua một vài con số ấn tượng “biết nói” về thành công của Survival Championship 1 nhé.

  1

  Survival Championship 1 không chỉ đơn thuần là giải đấu đầu tiên nằm trong chuỗi giải đấu dự kiến tổ chức hàng tuần mà còn là giải đấu đầu tiên của cả tựa game Survival Heroes trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có NPH Gamota cùng Appota Esports đứng ra tổ chức một giải đấu Esports chuyên nghiệp cho tựa game Sinh Tồn MOBA duy nhất trên nền tảng Mobile này.

  [​IMG]

  527

  Là thời điểm số người xem và theo dõi Survival Championship 1 trên Fanpage Survival Heroes đông đảo nhất. Một kỷ lục được thiết lập trong giải đấu Survival Heroes đầu tiên được tổ chức, minh chứng cho sức hút khó cưỡng của tựa game MOBA Sinh Tồn duy nhất trên mobile này.
  [​IMG]

  345

  345 là con số trung bình của tổng số người xem cùng một lúc theo dõi diễn biến của Survival Championship 1 được livestream trên Fanpage chính thức của Survival Heroes. Con số này sẽ còn cao hơn nữa vì còn chưa thống kê số lượng người xem trên nền tảng Youtube.

  [​IMG]


  170

  170 là con số kỷ lục của Survival Championship 1, đây là con số thống kê tổng số lượng team đăng ký thi đấu chỉ sau chưa đầy 24 giờ mở ghi danh.

  16

  Là tổng số những team vượt qua vòng đăng ký và đủ tiêu chuẩn để thi đấu trong giải đấu đầu tiên của Survival Heroes.

  [​IMG]


  13

  Đây là số kill cao nhất được ghi bởi một trong những thành viên của đội vô địch Boss War – đội đã liên tục dẫn đầu trong bảng tổng sắp kết quả và xứng đáng lên ngôi vô địch.

  [​IMG]

  3

  Là ba vị trí dẫn đầu được chi phối liên tục trong suốt hai ngày bởi ba cái tên Boss War, FairPlay và Chicken. Đáng tiếc khi trong ba cái tên này, chỉ có duy nhất một team bước lên ngôi vô địch một cách vô cùng xứng đáng. Xin chúc mừng Boss War – đương kim vô địch của Survival Championship 1 và là nhà vô địch đầu tiên của chuỗi giải đấu Survival Heroes.

  [​IMG]


  Survival Championship 1 chỉ là giải đấu mở màn cho chuỗi giải đấu của Survival Heroes, dự kiến sẽ được tổ chức hàng tuần dành cho game thủ Việt. Với những phần quà hấp dẫn cùng tấm vé thông hành để có mặt trong những giải đấu chuyên nghiệp sau này, Survival Championship sẽ luôn là điểm đến hấp dẫn dành cho người chơi.

  [​IMG]


  Đồng hành cùng Survival Championship 1 không thể không kể đến sự hỗ trợ từ Gamehub.vn với cương vị Nhà Bảo Trợ Truyền Thông của giải đấu. Gamehub.vn là một trang Mạng xã hội dành cho Game thủ Việt Nam, chuyên cung cấp thông tin về các loại game hot trên thị trường, cũng như hỗ trợ truyền thông các giải đấu lớn nhỏ đến các Game thủ quan tâm.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất