Nhìn chú Duy Mạnh chế võ công tán gái đỉnh thế này thì cụ Tokuda cũng phải chào thua

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.70588 17 phiếu
 1. Tán gái là một nghệ thuật và người có “skill” tán gái đỉnh cao đến mức cụ Tokuda cũng phải chào thua thế này đích thị chỉ có ca sĩ Duy Mạnh.


  Vốn nổi tiếng với những bình luận “bá đạo” trên mạng xã hội Facebook, ca sĩ Duy Mạnh là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Ngoài việc hay nói thẳng, nói thật và thậm chí là sẵn sàng chửi bậy thì Duy Mạnh còn có một đặc điểm là tán gái trên “phây” rất ngọt khiến các chị em cứ vậy mà đổ rầm rầm. Ngay bản thân anh cũng từng thừa nhận mình cũng là một người thích những cô gái đẹp.

  [​IMG]
  Trình tán gái trên Facebook của chú Mạnh cứ phải gọi là đỉnh


  Cưa gái là một trong những bản năng của đàn ông nhưng để có được trình độ như Duy Mạnh không phải ngày 1 ngày 2 mà áp dụng ngay được, nhất là với mấy thanh niên FA lâu ngày. Ngoài việc phải tự tin vào bản thân thì anh em cũng cần khéo ăn, khéo nói, có chút hoa văn xen lẫn khiếu hài hước thì mới khiến các cô gái khi nghe xong đảm bảo auto ngả nghiêng được. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng những bí kíp võ công dưới đây vừa được Duy Mạnh tung ra để tán gái thử xem sao:


  Clip Duy Mạnh chế võ công để tán gái cực đỉnh


  Có thể thấy trong video ở trên, chú Mạnh đã dạy anh em một số chiêu thức tán gái vô cùng kinh điển mà chắc chắn nếu bạn áp dụng thì cô gái nào cũng “chết” đứ đừ như “Bắt sóc bỏ lọ”, “Truy tinh trục nguyệt”, “Tiên ông nhổ củ cải” hay “Vác cày qua núi”,... Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong clip hướng dẫn của Duy Mạnh đã ngay lập tức liên tưởng đến các tư thế trong các bộ phim “tình cảm 18+” của Nhật Bản. Thậm chí có người còn so sánh Duy Mạnh với Shigeo Tokuda, một nam diễn viên lớn tuổi chuyên đóng AV của Nhật và cũng là thần tượng của rất nhiều thanh niên tại Việt Nam.

  [​IMG]


  Còn nhớ cách đây 1 năm khi cộng đồng mạng rộ lên tin đồn cụ Tokuda qua đời, Duy Mạnh từng bày tỏ sự thương tiếc trên Facebook cá nhân của mình. Thậm chí anh còn muốn được muốn được cụ Shigeo Tokuda truyền lại bí kíp để luôn sung mãn trong chuyện chăn gối đến già khiến fan hâm mộ phải bật cười. Điều này chứng tỏ Duy Mạnh đúng là một fan hâm mộ trung thành đối với diễn viên người Nhật Bản và phải chăng vì vậy mà anh đã sáng tạo ra những chiêu thức võ công để “yêu” khiến phái đẹp dễ dàng bị hạ gục!?

  [​IMG]


  Sáng tạo võ công cũng là một tính năng đặc biệt trong game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile. Trong game, ngoài những võ công của từng môn phái thì người chơi cũng được tự do sáng tạo thêm các loại võ công mới cho riêng mình. Sau khi người chơi gia nhập 1 bang và đạt lv40, có thể mở tính năng sáng tạo võ công trong Nghiên Võ Viên, bạn có thể dựa vào sở thích tạo võ công riêng cho mình.

  [​IMG]


  Điểm thú vị ở tính năng này nằm ở việc thiên biến vạn hóa của nó với 5 vi độ khác nhau gồm Kính (sát thương), Thiết (bạo kích), Liên (số lần tạo ra sát thương), Ngự (thời gian hồi võ công) và Triều (phạm vi sát thương). Tùy vào việc phân bổ điểm mà người chơi sẽ tạo ra các phẩm chất võ công gồm 5 bậc là Ưu, Tốt, Vừa, Thô, Kém. Do đó, mỗi người chơi trong Hiệp Khách Giang Hồ sẽ có nhiều hướng để tạo ra võ công khác nhau phù hợp với môn phái của mình.

  [​IMG]


  Việc sở hữu nhiều bộ võ công phù hợp với nhân vật của mình là niềm mơ ước của rất nhiều game thủ khi chơi game kiếm hiệp và Hiệp Khách Giang Hồ Mobile sẽ thực hiện được ước mơ đó của bạn!

  Tải ngay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile để sáng tạo võ công cùng Duy Mạnh tại:
  Tải game: https://hkgh.onelink.me/Iyid/6db23771
  Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/hkgh.gamota/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất