Nhập vai Samurai múa Katana trong Game siêu độc Glory Ages

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Hóa thân làm samurai trong game nhập vai hành động Glory Ages - Samurais.

  Nếu ước mơ tuổi thơ của bạn là trở thành một ninja, và bạn đang vô cùng thất vọng vì giấc mơ không trở thành hiện thực, thì chúng tôi có một giải pháp cho bạn đây: đó là Glory Ages – Samurais. Đây là một tựa game mô phỏng tuyệt vời để bạn trải nghiệm cuộc sống của một samurai, múa kiếm tung bay chém giết kẻ thù cho tới khi chúng chỉ còn là một đống bèo nhèo trên mặt đất.

  [​IMG]
  Glory Ages – Samurai để bạn sống lại ước mở làm ninja của mình.

  Tuy rằng môi trường chỉ thu nhỏ trong màn hình chiếc điện thoại của bạn, nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Những cánh đồng cỏ trải rộng mênh mông và hiệu ứng từ môi trường cũng không thể làm bạn rời mắt khỏi những lưỡi kiếm va chạm nảy lửa.

  [​IMG]


  Điểm nhấn thực sự của game nằm ở trí tuệ nhân tạo. Mỗi kẻ địch sẽ có khả năng tránh né linh hoạt khỏi những đòn đánh của người chơi và phản đòn. Thậm chí, chúng còn bộc lộ cảm xúc khi đồng bọn bị giết hại.

  [​IMG]


  Nếu bạn khẳng định mình có tố chất để trở thành một kiếm sĩ samurai dũng mãnh, hãy dấn thân vào cuộc hành trình trong Glory Ages – Samurai ngay bây giờ. Game hiện đã có mặt trên Google Play.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất