Nhận tới 3.000.000 khi tham gia Lập hội rinh quà cùng Ví Appota

Phiêu Vũ
 1. Bạn đang ngẩn ngơ thẫn thờ vì bỏ lỡ sự kiện Lập hội rước quà tràn ngập quà của Ví Appota? Cười lên thôi vì sự kiện siêu hot của tháng 10 đã quay trở lại.

  Tháng 9 vừa qua, sự kiện “Lập hội rước quà” của Ví Appota đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Qua những theo dõi trên fanpage của ứng dụng này, bên cạnh giải thưởng chính với giá trị cực kì lớn, người chơi còn được nhận nhiều giải thưởng từ minigame “Vòng quay may mắn”. Trước sự hào hứng của đông đảo cộng đồng Ví Appota, ban tổ chức tiếp tục đem đến sự kiện “Lập hội rinh quà” trong tháng 10 này Từ 5/10 - 31/10, người chơi chỉ cần dùng mã giới thiệu của mình, kêu gọi người dùng mới nhập mã là có ngay cơ hội nhận 200.000đ mỗi tuần và 3.000.000đ khi tổng kết sự kiện.

  [​IMG]

  Chỉ với vài thao tác đơn giản, trong lúc đợi người yêu, lúc nghỉ giữa game, trong giờ nghỉ trưa hay chờ quảng cáo để xem phim, bạn có thể gửi mã giới thiệu của mình tới gia đình, người thân và hàng ngàn bạn bè. Chưa đến 10s, cơ hội nhận giải thưởng từ Ví Appota đã ngay trong tầm tay. Không chỉ vậy, việc “thu thập” được nhiều lượt quay may mắn qua “Mã giới thiệu” còn giúp bạn gia tăng tiền thưởng bằng các giải thưởng giá trị mỗi ngày từ tính năng “Vòng Quay May Mắn” trong Ví Appota

  [​IMG]


  Có thể thấy, với các giải thưởng vô cùng giá trị, “Lập hội rinh quà” hứa hẹn sẽ tiếp tục “gây bão” trong tháng 10 này. Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay lên nào anh em! 3.000.000 dâng tận ví rồi, nhanh tay lấy thôi.

  Link sự kiện: http://bit.ly/2EettDY
  Dùng thử Ví Appota: https://appotawallet.onelink.me/Xq24/14d5b8bf
  Website: https://vi.appota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/AppotaWallet/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất