Nhận miễn phí Layer of Fear - Siêu phẩm kinh dị trị giá 23 đô tại đây

Hard
 1. Layer of Fear - Tựa game kinh dị đình đám của Steam, đã chính thức miễn phí key game trị giá 23 USD. Còn chờ gì mà không nhận ngay game từ bây giờ.

  Layer of Fear luôn nổi tiếng là một trong những tựa game kinh dị có cốt truyện đáng sợ và ám ảnh bậc nhất thế giới ảo. Kể về một gã họa sỹ cuồng công việc mà vô tình đẩy gia đình mình vào những biến cố chết chóc, Layer of Fear cho người chơi khám phá một thế giới ma quái và bệnh hoạn đằng sau những bức tranh tưởng như đẹp mĩ miều.

  [​IMG]


  Nay nỗi sợ hãi tột cùng trong Layer of Fear tiếp tục bám theo gót chân người chơi khi tựa game vừa được miễn phí bản quyền trên hệ thống Steam của PC. Để nhận key game trị giá 23 USD này bạn đọc chỉ cần làm theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây.

  Đầu tiên nếu chưa làm quen với Steam trước đây thì bạn cần một tài khoản Steam và cài đặt phần mềm này trên máy tính. Bạn có thể đăng ký và tải Steam về máy qua đường link sau:

  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe


  Sau khi đăng ký tài khoản và cài đặt Steam trên máy, bạn khởi động phần mềm này trên máy. Từ giao diện bạn tìm đến mục Store phía bên trái màn hình và sử dụng công cụ Search để tìm kiếm bằng từ khóa "Layer of Fear". Sau khi vào trang game trên Steam bạn Click trực tiếp vào "Install Game" để sở hữu bản quyền và tải về miễn phí Layer of Fear.

  [​IMG]


  Bạn cũng có thể thực hiện những bước này trên trình duyệt bằng cách truy cập trực tiếp vào trang game qua đường link:


  Đây là một sự kiện giới hạn nên bạn hãy nhanh tay nhận game khi có thể. Một khi nhận thành công game sẽ chính thức thuộc quyền sở hữu của bạn mãi mãi. Sau đây GameHub cũng sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về các sự kiện tặng key game bản quyền cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất