Nhá hàng bộ ảnh mới, game thủ Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đắn đo chọn Duy Mạnh và Hoa Vinh

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.70588 17 phiếu
 1. Mới chỉ một vài bức ảnh nhá hàng “siêu ngầu” thôi mà cả Duy Mạnh lẫn Hoa Vinh đã khiến cộng đồng Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đứng ngồi không yên.

  Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đang nhận được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng game thủ Việt trong thời gian vừa qua. Không đơn giản là một game nhập vai mang đề tài kiếm hiệp mà Hiệp Khách Giang Hồ Mobile còn sở hữu nội dung bám sát nguyên tác của bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Jeon Keuk Jin và họa sĩ Yang Jae Hyun, từng gắn liền với tuổi thơ của các thể hệ 8x – 9x tại Việt Nam.

  [​IMG]


  Thế nhưng điều cộng đồng game thủ quan tâm lúc này đó là việc ngôi sao nào sẽ làm đại diện quảng bá của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile. Việc những người nổi tiếng (KOL) làm đại diện hình ảnh cho các sản phẩm game online khi được phát hành tại Việt Nam đã không là chuyện hiếm xưa nay, vì vậy các fan hâm mộ có đủ lý do để tin tưởng thần tượng của mình sẽ xuất hiện trong bom tấn Hiệp Khách Giang Hồ Mobile.

  [​IMG]


  Dù chưa để lộ quá nhiều thông tin trên các mạng xã hội nhưng trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ đã bắt đầu “đoán già, đoán non” việc 2 ca sĩ nổi tiếng là Duy Mạnh và Hoa Vinh sẽ là đại diện hình ảnh cho Hiệp Khách Giang Hồ Mobile. Sở dĩ cộng đồng lại “dậy sóng” như vậy vì sự xuất hiện của cả Duy Mạnh lẫn Hoa Vinh trong group cộng đồng Hiệp Khách Giang Hồ hội quán với những tuyên bố gây sốc của mình.

  [​IMG]


  Chưa dừng lại ở đó thì vào sáng nay, một bức ảnh “chất như nước cất” của Duy Mạnh và Hoa Vinh đứng tạo dáng chụp ảnh cho Hiệp Khách Giang Hồ Mobile cũng đã được hé lộ với các fan hâm mộ. Ngay khi “thính thơm” vừa được tung ra, không ít game thủ đã đứng ngồi không yên vì thần thái của hai ca sĩ mà mình mến mộ. Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến đắn đo giữa việc chọn Duy Mạnh hay Hoa Vinh làm đại diện của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

  [​IMG]


  Chưa hết, cách đây ít giờ đồng hồ, Hoa Vinh lại tiếp tục đốn tim fan hâm mộ khi chia sẻ tấm hình anh hóa thân vào một hiệp khách đầy lãng tử trên trang facebook cá nhân của mình. Khác với những concept trước đây, tạo hình bất ngờ của Hoa Vinh ngay lập tức nhận được “cơn mưa” lời khen của các fan hâm mộ. Nhiều người đồn đoán đây sẽ là một dự án hoàn toàn mới lạ của Hoa Vinh.

  [​IMG]


  Cả Duy Mạnh và Hoa Vinh mới chỉ tung vài bức ảnh nhá hàng cho bộ ảnh “Hiệp Khách Giang Hồ Mobile” của mình thôi mà fan hâm mộ đã phát sốt vì tạo hình quá ngầu. Thế cũng đủ thấy độ hot của hai ca sĩ này đối với cộng đồng mạng ra sao rồi. Vậy còn những bất ngờ gì sẽ được Hiệp Khách Giang Hồ Mobile hé lộ trong thời gian tới, chúng ta hãy cùng chờ xem!

  Chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tại địa chỉ:
  Tải game: https://hkgh.onelink.me/Iyid/6db23771
  Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/hkgh.gamota/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất