Ngọc Rồng Tam Quốc - Giftcode Chu Du

Emily
 1. Tin vui đầu năm cho các game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc đó là gMO Ngọc Rồng Tam Quốc đã chính thức ra mắt server thứ 7 - Chu Du vào ngày hôm nay, 17/02/2016.

  Không hề xa lạ với cộng đồng game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc, gMO Ngọc Rồng Tam Quốc là tựa game sở hữu một cốt truyện cực kỳ thú vị về chuyến du hành dịch chuyển thời không của các tướng lĩnh Tam Quốc. Tại vùng đất mới, họ tình cờ khám phá ra sức mạnh triệu hồi Long Thần của 7 viên Ngọc Rồng, và thế là tất cả cùng nhau lao vào một cuộc chiến ác liệt nhằm chiếm lấy thần châu để thỏa giấc mộng xưng bá thiên hạ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thế giới Tam Quốc xưng bá càng trở nên hấp dẫn với đội hình chiến thuật trên nền đồ họa 3D, kết hợp tạo hình nhân vật theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu. Tham gia vào Ngọc Rồng Tam Quốc, bạn sẽ được hóa thân thành Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi,…. cầm quân chiến đấu và xưng vương trên khắp các mặt trận, thỏa sức tung hoành cũng như lên chiến thuật giành thế thượng phong.

  [​IMG]

  Với lối chơi đơn giản mà hấp dẫn, chỉ trong chưa đầy 1 tháng ra mắt, liên tục các server mới được khai mở nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia chơi ngày càng đông đảo của cộng đồng game thủ.

  Cũng trong ngày hôm nay, Ngọc Rồng Tam Quốc đã cho ra mắt Server thứ 7: Chu Du, kèm theo đó là nhiều event ingame hấp dẫn như: Nạp lần đầu nhận thần khí, nhận Tướng; Thu thập trang bị nhận điểm Dung luyện; Tăng bậc tướng nhận Tượng Vàng; Cường hóa Tướng nhận thêm Đá Cường Hóa...

  [​IMG]

  Nhân dịp đầu xuân năm mới, Ngọc Rồng Tam Quốc dành tặng độc giả Giftcode trải nghiệm Server mới: Chu Du gồm có:

  Nguyên Bảo *100,
  Binh Phù *50,
  Tượng Thanh Đồng *10,
  Túi đá lv *5

  Ngọc Rồng Tam Quốc gửi tới độc giả Giftcode khủng tại:

  Link iOS:


  Link Android:


  Link Fanpage: https://www.facebook.com/ngocrongtamquoc/
  Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/1674187559515688/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất