Ngọa Long Tranh Bá – Nơi game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chỉ cần sơ sẩy là mất mạng!

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 5 phiếu
 1. Bước vào trận chiến của Ngạo Long Tranh Bá nếu không tập trung hết sức lực thì có ba đầu sáu tay các game thủ của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng ngã sấp mặt.

  Trong bản update mới nhất cùng tên, Bang Hội – Ngọa Long Tranh Bá chính là một trong những hoạt động đáng chú ý của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ xuyên suốt những ngày vừa qua. Đây được coi là sự “trỗi dậy” mạnh mẽ của hệ thống Bang Hội khi cho phép các băng đảng tập thể được giao lưu, so tài và khẳng định sức mạnh giữa các server với nhau.

  [​IMG]


  Bắt đầu bằng phiên đấu giá từ 18h30 thứ 5 tới thứ 7, Ngọa Long Tranh Bá tiếp tục được chia thành 3 vòng thi đấu diễn ra vào lúc 19h10 – 19h40 thứ 5, thứ 7 hàng tuần: Vòng 1 gồm 16 bang có đấu giá cao nhất được tham gia (gần 300 người) đánh BOSS thủ hộ để tích điểm, bang nào tích nhiều điểm sẽ vào vòng trong, Vòng 2 đánh 4 cái tháp thủ hoặc có thể đứng vào cờ để tích điểm và Vòng 3 là PvP đội gồm 5 - 6 người báo danh sau đó thi đấu trong 2-3 phút. Bang hội chiến thắng sẽ nhận được nhiều vật phẩm giá trị, chiếm được Ngọa Long thành trong vòng 1 tuần và được đánh BOSS Ngọa Long hàng ngày.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Căng thẳng, khốc liệt và đề cao tinh thần đồng đội, Bang Hội – Ngọa Long Tranh Bá chính là điểm đến tái hiện chân thực những phút giây chiến đấu nghẹt thở cùng cảm xúc vỡ òa sung sướng khi thắng trận đến cảm giác căm hận khi trở thành kẻ thua cuộc. Trải qua những màn tranh đấu nảy lửa, bang hội thắng cuộc cuối cùng sẽ có cơ hội giành được lãnh địa Bang và được vạn người kính nể.

  [​IMG]


  Tuy sôi động và có nhiều đặc ân dành cho kẻ chiến thắng nhưng rất nhiều game thủ lại e ngại và khiếp sợ không dám thử sức vì sợ phải bỏ mạng chốn đồng không mông quạnh vì chỉ một phút lơ là là bị hạ đo ván. Trong đó, game thủ Justin Hiệp có chia sẻ: “Lần đầu tiên Ngạo Long Tranh Bá. Quá nhanh quá nguy hiểm... Chỉ cần hà hơi là mình đi rồi...”. Ý kiến của vị anh hùng nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng, đủ để thấy sức hấp dẫn nhưng không kém phần nguy hiểm của Ngọa Long Tranh Bá tại Kiếm Hiệp Truyền Kỳ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Có thể nói, Ngọa Long Tranh Bá chính là điểm đến mà hàng ngàn game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ khao khát muốn trải nghiệm một lần. Đừng ngại ngần mà hãy can đảm thử sức một lần bởi biết đâu bạn sẽ trở thành kẻ chiến thắng và đạt được vô vàn điều hấp dẫn tại Ngọa Long Tranh Bá ngay từ bây giờ!

  Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgamota
  Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky
  Link tải: https://kiemhiep.gamota.com/?pid=PRChia sẻ trang này

Tin mới nhất