Ngất với độ ngầu của của mô hình Megan Man X có giá hơn 27 triệu

Trang Trang
 1. Mô hình Mega Man X đã đem đến sự choáng ngợp cho người hâm mộ khi sở hữu diện mạo long lanh cùng mức giá ngất ngưởng, vô cùng giá trị.

  Đồ tốt thì không bao giờ có giá rẻ và mô hình Mega Man X không phải là ngoại lệ. Đây là những mô hình tinh tế và đẹp mắt với chất lượng tuyệt hảo, hứa hẹn làm hài lòng cả các fan hâm mộ khó tính nhất.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, khi nhìn vào giá của mô hình này, bạn sẽ thấy giá bảo hiểm xe hơi sáu tháng hoặc chuyến bay khứ hồi từ nước cờ hoa đến bờ biển Bắc Mỹ không hề đắt đỏ.

  [​IMG]


  Bức tượng Mega Man X được thu nhỏ với tỷ lệ ¼.Sản phẩm được sản xuất bởi HMO Collectibles nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Mega Man, bức tượng thuộc bản quyền của Capcom với lớp diện mạo bên ngoài 2 màu xanh đỏ, cho phép người hâm mộ lựa chọn phiên bản mình thích. Bạn cũng có thể tự thiết kế cho tới khi mô hình trông giống với phần Terminator đầu tiên.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Giá cho mỗi phiên bản là 600 đô và cả hai đều chỉ 200 sản phẩm được sản xuất trên toàn thế giới. Nếu mua phiên bản Ultimate, tức là bao gồm cả 2 mô hình thì bạn sẽ phải trả mức giá là 1200 USD, tức vào khoảng 27 triệu VND. Tuy có mức giá cao nhưng tất cả sản phẩm được bán đều đã cháy hàng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất