Nexon chơi lớn, tung 14 game mới ở G-Star 2018

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Điểm qua nội dung và trailer của... 14 siêu phẩm mobile và PC Nexon sẽ tung ra trong G-Star năm nay.

  Đến hẹn lại lên, G-Star 2018 đang ngày một gần kề, các công ty lại đang rục rịch chuẩn bị cho màn trình diễn hoành tráng tại Busan năm nay. Cho đến hiện tại, mới chỉ có Netmarble nhá hàng đội hình của mình. Tuy nhiên Nexon có vẻ không chịu thua kém khi công bố sẽ giới thiệu tận... 14 tựa game (chủ yếu là mobile) trong G-Star lần này. Cùng nghía qua thử xem Nexon đã chuẩn bị những gì cho các game thủ nào.


  Game PC

  Ascendant One

  Đây là một tựa game MOBA khoa viễn vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm trên Early Access, theo kế hoạch sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 tại Hàn Quốc. Có một vài tin đồn Ascendant One sẽ ra mắt cả bên trị trường Âu Mỹ vì người chơi phát hiện trong game xuất hiện thoại tiếng Anh. Tuy nhiên Nexon nên dè chừng nếu có ý định ra mắt game MOBA vào thời điểm này.  Astellia

  Đã từng được biểt đến với cái tên Project A do Baruson phát triển (không phải nhà phát triển của Dragonica đâu nhé), Astellia là một game MMORPG 3D tiêu chuẩn với gameplay chủ yếu xoay quanh việc triệu hồi quái thú kề vai sát cánh cùng bạn trong các trận chiến. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức Nexon có cho ra mắt tựa game này tại thị trường Âu Mỹ hay không.


  Dragon Hound

  Trước đây là Project DH và hiện tại đang trong giai đoạn phát triển tại devCat, nhiều game thủ đã từng cho rằng đây là một tựa game mobile. Thực tế, Dragon Hound là một tựa game PC hoàn chỉnh được thiết kế bằng Unreal Engine 4, với đặc trưng đánh quái tăng cấp. Người chơi có thể thay đổi vũ khí phù hopự với boss mình đang đánh nhất, nhắm vào điểm yếu và tiêu diệt chúng. Ngoài các boss to còn có những con quái nhỏ hơn để các game thủ cày bừa thoái mái. Nghe quen tai không?  Game Mobile

  Mabinogi Mobible

  Theo thông báo lần đầu hồi năm ngoái, hẳn là sẽ có bản demo chơi thử cho Mabinogi Mobile (và hầu hết các game ở đây) tại G-Star 2018. Được phát triển bởi devCat, tựa MMORPG này sẽ mang các tính năng như dụng trại, tập kết, săn bắn và nhiều trải nghiệm khác. Class trong game cũng không cố định, mà sẽ thay đổi tùy theo vũ khí mà người chơi sử dụng.


  TalesWeaver M

  Tuy bản PC của TalesWeaver không chính thức ra mắt tại thị trường Âu Mỹ, nhưng kỳ diệu là tựa game này vẫn có fan base vô cùng trung thành. Như chúng ta có thể thấy trên logo, TalesWeaver M sẽ bắt đầu với phần 1, nên có thể các phần tiếp theo sẽ được bổ sung trong các update sau này. Nếu theo nguyên bản TalesWeaver PC thì sẽ có 8 phần.


  The Kingdom of the Winds: Yeon

  Còn mang một cái tên khác là Baram: Yeon, tựa game mobile này vừa được công bố vài tuần trước và được xây dựng dựa trên bản MMORPG PC The Kingdom of the Winds. Có vẻ như Nexon và SUPERCAT quyết định lựa chọn đồ họa 2D giản dị thay vì nâng tầm lên tiêu chuẩn 3D phổ biến hiện giờ. Khả năng rất cao game sẽ chỉ ra mắt tại Hàn Quốc.


  CounterSide

  Game đầu tay của Studiobside. Nếu không nhìn vào tên tuổi đội thiết kế thì tựa game này rất dễ bị bỏ qua. Được dàn dựng bởi các thành viên chủ chốt từng tham gia các tựa PC như Closers and Elsword, Studiobside dường như sẽ là đội vô cùng lành nghề trong mảng phát triển dòng game 2D anime. CounterSide là một game như vậy, nhưng được xây dựng trên một nền tảng khác. Người chơi sẽ thu thập vô số các nhân vật 2D siêu khủng và chiến đấu chống lại một tổ chức huyền bí có tên “Erosions”.  Lyn: The Lightbringer

  Lyn: The Lightbringer là tựa game mobile đầu tiên được nhà phát triển Pulsar Creative lên lịch cho ra mắt ở Hàn Quốc và sẽ được Nexon phát hành. Studio này là do cựu giám đốc nghệ thuật của Lineage 2, cựu giám đốc kỹ thuật tại Webzen và cựu art lead của NHN chung tay thành lập. Trọng tâm của game sẽ là hành trình thu thập các nhân vật anh hùng nhiều nhất có thể.


  Traha

  Được thiết kế sử dụng Unreal Engine 4, Traha hứa hẹn là một siêu phẩm MMORPG mobile với chất lượng “high-end” cả về quy mô thế giới mở và đồ họa. Đặt trong bối cảnh thế giới có hai vương quốc chiến tranh triền miên, game không chỉ tập trung vào PvE và PvP, mà còn cần kỹ năng sinh tồn và thương lượng mua bán. Người chơi có thể thay đổi class của mình bằng cách lựa chọn vũ khí trong hệ thống “infinity class”.


  Spiritwish

  Dược mệnh danh là “phiên bản mobile của Tree of Savior”, Spiritwish đang tiến hành thử nghiệm beta test tại Hàn Quốc. Được phát triển bởi sudio con mới thành lập thuộc Nexon - NEON Studio, Spiritwish dự kiến sẽ ra mắt không lâu sau khi G-Star kết thúc. Thiết kế và gameplay có vẻ cũng khá phù hợp với thị hiếu Âu Mỹ.


  Crazy Arcade BnB M
  Bạn có thể xem Trailer Game tại đây.​

  4 Towers
  Bạn có thể xem Trailer Game tại đây.

  Dave the Diver
  Bạn có thể xem Trailer Game tại đây.

  Running Man Heroes
  Bạn có thể xem Trailer Game tại đây.

  Game mới kèm teaser

  Project V4

  Nexon vừa tung teaser của một tựa game mới, hiện đang có tên Project V4. Tựa game này đang trong giai đoạn phát triển tại Net Games, studio phụ trách HIT và Overhit.


  Game Missing-in-action

  Peria Chronicles


  Tree of Savior: Mobile Remake

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất