Nếu muốn giành top 1 PUBG thì không thể bỏ qua tựa game này

Trần Thị Thanh Hải
 1. Game sẽ giúp ít nhiều để bạn tìm ra ưu nhược điểm của mình và nâng cao kỹ năng bắn súng để áp dụng vào các game khác.

  Với những gamer của thể loại FPS, thì sách lược và skill là yếu tố quan trọng quyết định thành tích, chính vì thế mà mới đây một tựa game có tên là Aim Lab được phát triển bởi một nhà thần kinh học được ra mắt trên Steam với nội dung chủ yếu là trường bắn cho người chơi tập luyện, ra đời để phục vụ mục đích lên tay cho người chơi.

  [​IMG]


  Trong game, người chơi sẽ luyện tập ở các trường bắn và sử dụng đa dạng vũ khí, game còn tiến hành phân tích và cho biết kết quả của người chơi, đồng thời đưa ra hướng dẫn về chiến lược. Các hạng mục luyên tập bao gồm, tốc độ, độ chính xác, nhắm bắn chuẩn, tốc độ phản ứng, độ nhạy bén của thị giác... và tất cả những cái đó là sự cần thiết cho các tay găm bắn súng.

  [​IMG]


  Mỗi người chơi có một thói quen, hay lối chơi khác nhau, nhà phát triển cũng đã nghiên cứu đến những điều nhỏ nhặt này và giúp đỡ người chơi biết được ưu nhược điểm của mình để đi vào luyện tập, từ đó nâng cao kỹ năng.

  [​IMG]

  Mỗi game FPS đều có các cơ chế, lối chơi riêng biệt. Thành tích của trò chơi nay không nói lên hay khẳng định ở trò chơi khác bạn sẽ có kết quả tương đương, chính vì thế việc bắn thử, luyện tập có thể coi là vô nghĩa. Tuy nhiên với Aim Lab bạn hoàn toàn có thể áp dụng trực tiếp chương trình luyên tập của Call Of Duty vào CS:GO. Chưa hết hiện nay game đang trong quá trình xây dựng chế độ luyện tập của game hot nhất hiện nay PUBG.

  [​IMG]

  Theo kế hoạch game sẽ ra bản thử nghiệm đầu tiên vào ngày 1/6 năm nay, nếu là tay súng của PUBG hay các FPS thì chắc chắn đây là game vô cùng có ích. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được Gamehub liên tục cập nhập.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất