Nam streamer nổi tiếng sốc nặng khi phát hiện giọng của mình trong bài hát mới của BTS

Phương Ly
 1. Streamer Twitch nổi tiếng GreekGodx đã sốc sau khi nghe bài hát “UGH!” của BTS, anh phát hiện giọng của mình xuất hiện trong ca khúc này.

  BTS là một nhóm nhạc nam đến từ Hàn Quốc và rất nổi tiếng trên thế giới. Từ phương tiện truyền thông xã hội kết hợp với hơn 40 triệu follower trên Twitter và Instagram, không ngoa khi nói rằng họ đã gây bão trên toàn cầu trong những năm gần đây.

  Mặc dù là một trong những streamer lớn nhất trên nền tảng, kênh Twitch hơn 1 triệu người theo dõi của Greekgodx không là gì so với con số khổng lồ của Bangtan Boys.

  [​IMG]

  Trong buổi livestream trên Twitch vào ngày 21 tháng 2, Antonatos tình cờ phát hiện ra ca khúc mới của BTS mang tên “UGH!” từ album hoàn toàn mới của họ “Map of the Soul: 7”

  Sau khi nghe vài giây mở đầu, “UGH!” dường như đã lấy giọng của chàng trai 26 tuổi này từ bài hát
  “GGX Gang” do người hâm mộ của anh ấy tạo ra.


  Greek hét lên: “Cái quái gì vậy? Đây là giọng của tôi phải không?”, sau đó anh mở “CGX Gang” lên để nghe lại.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, sau khi nghe lại đoạn đầu của “UGH!” thêm một vài lần, Antonatos đã có thể khẳng định đó là giọng của mình. Anh vừa nói vừa gõ bình luận lên Youtube: “Các bạn à! Các bạn thực sự đã lấy giọng của tôi”.

  GreekGodx nói một cách mỉa mai: "Chết tiệt! Hãy hãy trả lại giọng cho tôi. Tôi đã nói ‘let’s go’, tôi đã tạo ra bài hát của các bạn”, sau đó nói rằng cả anh ấy và cộng đồng của anh ấy đã khiến cho anh ấy như thể cũng xuất hiện trong ca khúc mới của BTS.

  Sau khi được yêu cầu khởi kiện nhóm nhạc này, Antonatos đã thừa nhận rằng “Tôi không chắc về điều đó…sẽ rất khó các bạn ạ. Sẽ chẳng có ai quan tâm đến điều này đâu? Hãy cứ để họ dùng nó.”

  [​IMG]

  Trong khi GreekGodx tin rằng giọng của anh ấy đã xuất hiện trong bài hát mới nhất của Bangtan Boys, nhưng thực chất đoạn trích đó là từ “Decap” thuộc “Drums That Knock: Vol. 3 EP”.

  Trùng hợp rằng cả 2 đoạn trích đã được sử dụng trong “UGH!” và “Gang GGX”. Điều này đã gây ra một sự hiểu lầm tai hại cho nam streamer này. Chắc chắn rằng sau phát ngôn này thì Greekgodx sẽ nhận được không tí gạch đá từ các fan hâm mộ của BTS.

  Các bạn có thể xem clip tại ĐÂYĐÂYChia sẻ trang này

Tin mới nhất