Nam sinh cày Vương Giả Vinh Diệu trong giờ bị giáo viên "bêu" khắp lớp

Trần Thị Thanh Hải
 1. Ai nấy cũng được mẻ cười vỡ bụng, chỉ tội thanh niên xấu số kia, đen thôi đỏ quên đi.

  Gần đây trên các diễn đàn Trung Quốc xuất hiện một bài viết với tiêu đề “Nam sinh chơi Vương Giả Vinh Diệu (Liên Quân Mobile của Việt Nam) trong giờ học bị giảng viên bêu khắp lớp”

  [​IMG]

  (Ảnh minh họa)

  Bài viết này nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận của cộng đồng mạng, ai nấy cũng được mẻ cười vỡ bụng, chỉ tội thanh niên xấu số kia, đen thôi đỏ quên đi, quả đúng là vải thưa làm sao che được mắt thánh. Qua đây cá game thủ của chúng ta hãy cẩn thận khi chơi game trong giờ học nhé biết đâu một ngày nào đó bạn sẽ trở thành tầm ngắm của các giáo viên.  Một game thủ đang cày Vương Giả Vinh Diệu trong giờ học, bị giảng viên phát hiện, vị giảng viên này có cách trừng phát quả là độc nhất vô nhị, đầu tiên là phát trên màn hình tivi trong lớp học: “Các anh chị sinh viên, Xin hãy ngồi trật tự không làm việc riêng và chú ý nghe giảng, hãy cất điện thoại đi không được chơi game trong lớp nữa” Sau đó trên man hình xuất hiện hình ảnh của một nam sinh vẫn đang chăm chú ngồi cày game, và lơ ngơ chưa biết thầy cô đang nhắc mình. Vị giảng viên này cũng khá hài hước khi không nói trực tiếp tê của nam sinh này ra mà chỉ chiếu cận mặt và hành động của nam sinh đó.

  [​IMG]

  (Ảnh minh họa)

  Chẳng cần biết chuyện gì diễn ra sau đó, chỉ biết rằng ai nấy cũng cười như vỡ trận trước sự hồn nhiên của thanh niên kia và khâm phục cách phạt của giảng viên. Sau khi đọc xong bài viết cư dân mạng đã để lại rất nhiều lời bình luận dí dỏm, “Học có thể không cần, nhưng đang chiến cùng team thì không thể bỏ dở” hay lời nhẹ nhàng trách móc “Nên chăm chỉ học tập, không mai này sẽ rất tiếc quãng thời gian ấy”.

  Cuối bài viết tác giả cũng bày tỏ nỗi khổ của bản thân vì thi thoảng chơi game đang hay mà bị đứt dây đàn. “Không cho bạn chơi game ngoài thầy cô ra còn có bố mẹ bạn, hay vợ bạn, nên khi chơi game hãy cẩn thận không sẽ bị vợ hoặc người yêu rút nguồn điện, lúc ấy thì bạn sẽ là đứa bị cả team cho ăn hành”.

  Còn các game thủ của chúng ta thì sao, bạn đã từng bị rơi vào hoàn cảnh tương tự chưa, hãy cùng gamehub chia sẽ nỗi khổ khi bạn đang chơi game mà bị phá đám từng gặp phải nào.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất