Muôn vàn câu chuyện bi hài của game thủ Ải Mỹ Nhân Mobile

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.64732 224 phiếu
 1. Ngoài những giây phút PK căng thẳng, game thủ Ải Mỹ Nhân Mobile còn gặp vô số rắc rối “trời ơi đất hỡi” mà không biết phải xử lý thế nào.

  Với một số game thủ, khi vừa vào game đã thấy đau lòng bởi vì không có người đồng hành cùng mình, lẻ loi một thân một mình trong khi anh em chiến hữu lại đi đâu cũng “có đôi có cặp”. Ngược lại, với những vị anh hùng đào hoa thì sao? Khi họ có cả người đồng hành ngoài đời thực để chia sẻ tâm sự những vấn đề trong cuộc sống, nhưng đồng thời lại tìm được cả người “bạn đời” trong game để cùng nhau vượt qua những thử thách trong “thế giới ảo”?

  [​IMG]

  Gần đây, game thủ có tên Ánh Nguyễn đã gợi mở một câu hỏi rất thức thời và cũng “trúng tim đen” các vị anh hùng của Ải Mỹ Nhân Mobile: “Có cảnh vợ thực đánh ghen với vợ trong game chưa nhỉ? Nếu có thì giấu mặt vào đâu? “


  [​IMG]

  Với tình huống khá khó xử và có phần “gay cấn” không kém gì một trận PK này thì chưa một vị anh hùng nào có được cách giải quyết tốt nhất. Tuy nhiên, “trong cái khó vẫn ló cái khôn”, game thủ có tên Bảo Bảo chia sẻ cách giải quyết vấn đề rất “khéo léo” và có phần “láu cá” :

  [​IMG]


  Ải Mỹ Nhân Mobile có thể nói đang ngày đến gần với danh xưng là tựa game có nhiều tình huống “bi hài” nhất. Câu hỏi của game thủ Ánh Nguyễn vẫn đang mong chờ các cao thủ ở mọi miền cùng nhau về hội tụ để cùng tìm cách giải quyết vấn đề siêu khó nhằn này.​


  Xem thêm thông tin về Ải Mỹ Nhân Mobile tại đây:
  Website: http://aimynhan.mobi
  Fanpage: https://www.facebook.com/aimynhanmobile/?fref=ts
  Group: https://www.facebook.com/groups/779135518817011/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất