MU Awakening – 15 năm để chứng tỏ một siêu phẩm “kinh điển” trên mobile

Chuột Mickey
 1. MU Awakening là một game mobile đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của ngôn luận trong hội chợ game lớn nhất trong năm - ChinaJoy 2017.

  Từ năm 2002 sau khi đổ bộ lên thị trường game Trung Quốc, MU Awakening đã nhanh chóng thể hiện sức hút lớn lao của mình khi nó khiến không ít người chơi phải “đảo điên” vì nghĩ cách làm sao để được thăng cấp nhân vật, nghiên cứu lối chơi chiến thuật hợp lý. Trong dòng chảy trào lưu chuyển từ webgame sang thị trường game mobile, MU Awakening cũng không là một ngoại lệ, bắt kịp trending và giờ đây, tựa game bản quyền của Hàn Quốc do Tencent làm đại lý phát hành tại thị trường Trung Quốc này đã lần lượt lấy trọn cảm tình của cộng đồng game thủ yêu cầu cao với game thể loại chiến đấu.

  [​IMG]


  So với những phiên bản trước, phiên bản hiện tại của MU Awakening đã càng ngày càng hoàn thiện, phát huy những ưu điểm tuyệt đối của mình với những thước ảnh cực chất lượng, một thế giới quan hoàn hảo giúp người chơi cảm thấy “cực phê” khi đắm chìm trong nó với bản mobile này.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Ở phiên bản hiện tại, game khai thác ở 3 class chính bao gồm: Kiếm Sỹ, Ma pháp sư và Xạ thủ. Một điều nổi bật là cả 3 class đều theo sát những thiết kế của phiên bản phát hành trước đây với các điểm mạnh khác nhau. Kiếm Sỹ có sức mạnh ở cả tấn công và phòng ngự, có sức cơ động lớn và sức chiến đấu ở cự ly gần cũng cực “khủng”. Ma pháp sư có khả năng khống chế kẻ địch hiệu quả đồng thời tiêu diệt gọn kẻ địch ở cự ly an toàn. Vậy Xạ thủ thì sao? Xạ thủ là một lớp nghề nghiệp cực mạnh ở lối tấn công xa, trong thời gian cực ngắn có thể tạo ra sức sát thương rất lớn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Cũng vì đã xuất hiện ở phiên bản trên webgame nên người chơi đã được trải nghiệm tựa game này trước đó cũng sẽ cảm thấy rất quen thuộc khi thao tác, điều khiển các nhân vật. Tựu lại thì mỗi nhân vật đều mạnh ở những điểm khác nhau nên hãy có những lựa chọn hợp lý để tạo ra những ưu thế nhất định khi chiến đấu tại MU Awakening.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Chưa hết, một đặc điểm nữa khá ấn tượng về game là mỗi nhân vật đều có thể tiến hành nâng cấp (lv 180, 240 và 300). Sau khi thăng cấp, các nhân vật sẽ có sự thay đổi rất lớn không chỉ về năng lực, sức mạnh bên trong mà ngoại hình bên ngoài cũng có sự “lột xác” ngoạn mục.

  [​IMG]

  Game sử dụng hệ thống thao tác gồm tay cầm và bàn phím ảo. Mỗi class sẽ có 8 kỹ năng, người chơi có thể dựa vào phong cách tác chiến của mình để lựa chọn phương thức kết hợp phù hợp. Một điểm cộng lớn dành cho MU Awakening chính là trải nghiệm game cực mượt. Chỉ cần thao tác đúng thời điểm, kẻ địch đã nằm gọn trong tay bạn, Boss cũng chẳng hằm hò gì.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tựu lại MU Awakening là một game mobile hấp dẫn vẫn giữ được cái “chất” của phiên bản trên webgame giúp người chơi vừa cảm nhận được cái hay của một game “kinh điển” vừa nhận được rất nhiều cảm giác mới lạ mà hay ho. Vừa qua, game đã góp mặt trong hội chợ game lớn nhất trong năm - ChinaJoy 2017 với màn giới thiệu vô cùng ấn tượng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của ngôn luận. Đến đây thì GameHub sẽ đánh giá game ở mức 8,1 điểm. Một tựa game đáng để thử trong những ngày hè cuối cùng, trước khi năm học mới bắt đầu!

  Link tải gameChia sẻ trang này

Tin mới nhất