Morph Girl - Khám phá cuốn băng ma trong The Ring phiên bản game

Hard
 1. Morph Girl là tựa game kinh dị xoay quanh những cuốn băng VHS cổ xưa, nơi mà hình bóng của The Ring hiện về với bóng ma nữ lầm lũi trước mắt.

  Chiếc đầu cổ lỗ với cuốn băng to bản dường như là nơi mà những bộ phim kinh dị bắt đầu ám ảnh tâm trí chúng ta.. Từ hình ảnh nội tạng máu me cho đến bóng tóc dài lầm lũi, mọi thứ đều sinh ra từ các thước phim tăm tối mờ nhạt nhưng khoan sâu nỗi sợ hãi vào trái tim những đứa trẻ năm nào. The Ring chính là đỉnh cao của nỗi sợ hãi ấy khi mãi mãi không thể gột sạch tâm trí người xem khỏi bóng trắng quái đản trên màn hình TV.

  [​IMG]


  Và nay.. tất cả những nỗi sợ hãi từ những năm tháng ấy sẽ quay trở lại trong tựa game Morph Girl - phiên bản thế giới ảo tái hiện mạnh mẽ hình The Ring ngày nào. Nhưng đặc biệt hơn cả là tựa game dựa hoàn toàn theo những thước phim người thật đóng, mang tới bầu không khí của một tác phẩm kinh dị đúng nghĩa trên màn ảnh.

  [​IMG]


  Câu chuyện của Morph Girl bắt đầu với một đôi vợ chồng đồng tính nữ là Elana và Rebbeca. Tuy chung sống hạnh phúc nhưng một ngày kia Rebbeca bất ngờ qua đời vì một lý do chưa hay, bỏ lại Elana trong đau đớn tột cùng. Trước nỗi nhớ và tình yêu mãnh liệt không thể quên hình bóng cũ, Elana ngày ngày xem lại những thước phim của Rebbeca.. ôn lại những kỷ niệm giữa hai người. Cứ như thế Elana với nỗi đau của mình ngày qua ngày bị ám ảnh bởi sự ra đi của Rebbeca... chôn vùi cuộc sống của mình vào quá khứ.

  [​IMG]


  Cho đến một ngày những đau thương và hình bóng trong tâm trí Elana mạnh đến nỗi nó biến thành một thực thể trước mắt cô, một người con gái mang bộ váy trắng muốt và mái tóc phủ kín mặt. Ẩn hiện nhưng bóng ma và sống nhờ vào nỗi đau trước người đã mất, sự tồn tại của nó phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của Elana.

  [​IMG]


  Tuy mang không khí của một tựa game kinh dị, Morph Girl cho game thủ hòa mình vào một tựa game giải đố nơi mà mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cốt truyện game. Những hình ảnh nhập nhằng giữa quá khứ và hiện tại sẽ cho phép Elana đưa ra những quyết định khác nhau.. ví như ở lại thành phố cho Rebbeca điều trị hay về trốn thôn quê cho tâm trí yên bình. Mỗi lựa chọn xuyên suốt chiều dài game sẽ dần dần hé lộ bí ẩn đằng sau sự tồn tại của sinh vật kia... cũng như số phận của Elana.

  Morph Girl hiện đã có mặt trên PC thông qua hệ thống Steam. Tựa game siêu độc này chỉ có giá 4 đô, vì thế bạn đọc hãy cân nhắc ủng hộ đội ngũ phát triển bằng cách mua game bản quyền tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất