Monster Hunter World: Iceborne khiến game thủ PC sôi sục

Yaezakura
 1. Người hâm mộ Monster Hunter World: Iceborne đang đếm từng ngày đến khi tựa game cập bến


  Tin vui chợt đến với cộng đồng Monster Hunters. Ngoài phiên bản được ấn định ra mắt vào ngày 6 tháng 9 trên console, tựa game Monster Hunter World: Iceborne sẽ có thêm một bản phát hành trên PC. Capcom vừa công bố trong một họp báo rằng họ sẽ đem tựa game RPG này lên PC vào đầu năm tới.

  Trong cuộc họp báo, Capcom không đề cập chi tiết đến ngày phát hành, nhưng tin vui là họ đã cung cấp tháng phát hành cụ thể vào tháng 1 năm 2020 - khi bản mở rộng đầu tiên của Monster Hunter World được cập nhật trên PC. Trước đây, có tin đồn tựa game sẽ cập bến trong mùa đông năm nay, vì vậy thời gian chờ đợi đến tháng 1 năm 2020 là không quá lâu để các Thợ săn chuẩn bị sẵn sàng khiêu chiến Velkhana, rồng băng mới và khám phá vùng đất Bắc Cực Hoarforst.

  [​IMG]


  Iceborne hứa hẹn đem mang lại một loại bản đồ mới sánh ngang kích thước của trò chơi gốc, với những sinh vật nhỏ làm thú cưỡi, và tất nhiên là thêm nhiều thiết bị mới để thử nghiệm. Người hâm mộ cũng có cơ hội trải nghiệm nội dung thú vị hơn trong tương lai, bởi các nhà phát triển đã nhấn mạnh rằng họ muốn kéo dài "tuổi thọ" của Monster Hunter World: Iceborne sau khi ra mắt.

  Có vẻ như người chơi Iceborne sẽ nhận được những "món hời" - studio cho biết trò chơi sẽ được cập nhật liên tục với một số bản DLC miễn phí.

  [​IMG]


  Tất cả các Thợ săn "sống" trên PC có thể bắt đầu đếm ngược đến ngày phát hành tựa game. Để tìm hiểu thông tin về bản mở rộng, hãy xem đoạn trailer ở trên.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất