Mới phát hành được 2 tuần, fan Super Mario Maker 2 đã kịp sáng tạo hơn 2 triệu level để cày cuốc

Dương Thị Lan
 1. Đã có hơn 2 triệu level được fan hâm mộ Super Mario Maker 2 tạo ra và con số này vẫn đang không ngừng tăng lên.

  Với sự thành công của phiên bản đầu tiên, Super Mario Maker 2 chính thức ra mắt vào cuối tháng trước trong sự chờ đợi lẫn háo hức của cộng đồng người hâm mộ. Có thể nói sức hấp dẫn nhất của dòng game này là nó cung cấp cho người chơi tất cả công cụ cần thiết để thiết kế màn chơi theo ý tưởng của riêng mình. Ngoài việc kế thừa đầy đủ những yếu tố từ người tiền nhiệm, Super Mario Maker 2 còn mang đến nhiều “đạo cụ” đặc biệt và độc đáo. Với một tựa game tùy biến mạnh mẽ như vậy, quả thực sức sáng tạo của game thủ là vô biên khi chỉ trong 2 tuần ngắn ngủi, đã có hơn 2 triệu cấp độ được tải lên và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

  [​IMG]


  Trung bình thì cứ mỗi phút sẽ có một level mới được tải lên. Ngoài 100 cấp độ có sẵn do Nintendo cung cấp, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo cũng như trải nghiệm hơn 2 triệu màn chơi này. Tất nhiên có màn chơi thực sự chất lượng, cũng có màn chơi được tạo ra vô cùng đơn giản nhưng con số này thực sự ấn tượng, cho thấy sức hấp dẫn đặc biệt của tựa game này.

  Theo Nintendo, phiên bản đầu tiên của dòng game cũng cán mốc hơn 1 triệu cấp độ chỉ sau 1 tuần phát hành và 7,2 triệu là con số đạt được sau 8 tháng tiếp theo. Không chắc Super Mario Maker 2 có thể vượt qua “kỳ tích” của bậc tiền bối hay không nhưng nếu cứ duy trì tốc độ như hiện tại, cơ hội là rất cao.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, theo báo cáo của người chơi, tựa game đang phải đối mặt với một vấn đề nhỏ, đó là tình trạng giật lag trong chế độ multiplayer. Hy vọng Nintendo có thể sớm giải quyết vấn đề này trong tương lai. Hiện tựa game đang phát hành độc quyền cho hệ máy Nintendo Switch.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất