Modern Combat Versus - Phiên bản chính thức đã phát hành trên Mobile

Hard
 1. Modern Combat Versus - Siêu phẩm FPS trên Mobile của Gameloft, đã chính thức phát hành trên toàn cầu. Nhanh tay tải ngay game ở đây.

  Modern Combat được coi như một Call of Duty của di động, thể hiện qua những phiên bản cực kỳ thành công xuyên suốt những năm qua. Chính vì thế khi Gameloft đánh tiếng phiên bản mới Modern Combat Versus - tựa FPS mang tham vọng lột xác hoàn toàn phong cách trước đây, fan hâm mộ đã được phen đứng ngồi không yên.​

  [​IMG]


  Nay sau một thời gian dài softlaunch và thử nghiệm, Modern Combat Versus đã chính thức phát hành trên cả Android và iOS.. sẵn sàng cho game thủ trên toàn thế giới tải về trải nghiệm ngay bây giờ. Nếu chưa có cơ hội thưởng thức siêu phẩm FPS này trước đây bạn có thể hướng thẳng xuống cuối bài để nhận link tải Modern Combat Versus.

  [​IMG]


  Modern Combat Versus khác với những phiên bản trước đây khi tập trung hoàn toàn vào mảng đấu mạng nơi game thủ được chọn những đặc vụ mang kỹ năng combat khác nhau. Cũng như Hero của thể loại MOBA, mỗi đặc vụ này mang vào chiến trường những kỹ năng và vũ khí nhật định.. cho game thủ thưởng thức những pha đọ súng độc nhất không lẫn vào đâu.

  [​IMG]


  Song song với đó Modern Combat Versus còn được trang bị nền đồ họa vào hàng đỉnh nhất trên di động ở thời điểm hiện tại. Từ vân phủ, hiệu ứng bóng đổ đến phản chiếu ánh sáng đều được thể hiện vô cùng chân thật, thậm chí thay đổi qua từng khu vực khác nhau. Hơn hết mô hình nhân vật và súng đạn được đặc tả hết sức chi tiết.. cho game thủ cảm giác chắc nặng và chân thật khi điều khiển.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều đây là lúc để bạn thưởng thức phiên bản chính thức của Modern Combat Verus bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất