Mobius Final Fantasy - Huyền thoại Cloud Strife chính thức trở lại

ga5611687
 1. Nối tiếp sự tái xuất của Lightning, thêm một nhân vật kinh điển của Final Fantasy trở lại mang theo cốt truyện mới cho nền tảng mobile.

  Mobius Final Fantasy được Square Enix phát hành từ năm 2015 như một game RPG đa nền tảng cho cả PC và mobile, nhưng phải đến gần đây tựa game mới được bổ sung lớp nhân vật Ultimate Hero sau quyết định cộng tác cùng Final Fantasy VII Remake. Theo đó Ultimate Hero bao gồm những nhân vật chính kinh điển của loạt game Final Fantasy, Hero đầu tiên là Lightning, Hero xuất hiện trong bản cập nhật tháng 12 này là Cloud Strife.

  [​IMG]


  Sự trở lại của nam chính FFVII đi kèm với 1 cốt truyện mới cho Mobius Final Fantasy, cho phép các game thủ lập team cùng Cloud để khám phá Mako Reactor. Ngoài sự bổ sung nhân vật mới, bản cập nhật tháng 12 còn tặng nhiều phần quà cho các game thủ. Đây là khoảng thời gian lý tưởng đối với những game thủ mới trải nghiệm Final Fantasy VII Remake hoặc những game thủ muốn quay lại trải nghiệm.

  [​IMG]  Trailer Ultimate Hero Cloud Strife


  Các hoạt động trong tháng 12 bao gồm sự kiện đăc biệt “Eclipse Contact” bắt đầu từ ngày 2/12 cho phép các game thủ kiếm được vũ khí Umbrella đặc trưng của Aerith. Nhiều thẻ Final Fantasy VII Remake được phát hành, bao gồm thẻ Cloud cung cấp khả năng biến nhân vật trông giống như Cloud Strife giữa trận chiến. Tâm điểm là chuỗi sự kiện Giáng Sinh sẽ bắt đầu từ ngày 17 đến ngày 25 bao gồm nhiều phần thưởng hấp dẫn.

  Tải game iOS:

  Tải game Android:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất