MOBA Clash of Allstars giúp JOY Entertainment thắng lớn tại Incubate Camp Asia

mjuxinh
 1. Với sản phẩm game MOBA trên mobile – Clash of Allstars, Joy Entertainment đã vinh dự đứng thứ nhất tại cuộc thi Incubate Camp Asia vừa được diễn ra tại Singapore.

  Cách đây ít giờ, anh Lê Giang Anh - CEO & Founder của JOY Entertainment đã vui mừng thông báo với sản phẩm MOBA Clash of Allstars – tựa game mobile với lối chơi MOBA mới nhất của JOY Entertainment phát triển đã đứng đầu tại cuộc thi Incubate Camp Asia được tổ chức bởi Incubate Fund (Nhật Bản).


  Teaser MOBA Clash of Allstars


  Incubate Fund (IF) được biết đến là quỹ đầu tư lớn nhất và tốt nhất cho việc tập trung đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu tại Nhật Bản. IF thành lập năm 2010 và được điều hành bởi 4 nhà đầu tư liên doanh chuyên về lĩnh vực kinh doanh trên Internet. Incubate Camp là sự kiện được tổ chức thường niên quy tụ các doanh nhân, các nhà đầu tư quan tâm đến các ý tưởng mới đến từ các nhà phát triển game mobile trẻ từ châu Á. Trong quá khứ, sự kiện này đã từng được tổ chức 07 lần tại Nhật Bản và đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á..

  [​IMG]


  Cụ thể Incubate Camp Asia được diễn ra vào ngày hôm qua 25/02 tại Trường Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (Singapore of SUTD). Được biết, trường đại học này cũng đã liên kết với Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) mở ra trung tâm đào tạo phát triển game hàng đầu tại Singapore với tên gọi Singapore- MIT GAMBIT Game Lab.

  [​IMG]


  Tham gia sự kiện lần này có sự góp mặt tranh tài của 10 Studio phát triển game đến từ các quốc gia Đông Nam Á và Trung Quốc. JOY Entertainment là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Incubate Camp Asia với sản phẩm MOBA trên mobile – Clash of Allstars. Đây là dịp để các Studio cùng trình bày về các ý tưởng của mình nhằm thuyết phục được các nhà đầu tư để có thể nhận tài trợ để phát triển sản phẩm của mình. Phương thức chấm điểm được xác định bằng cách JOY được 4 mentors cùng chọn (các mentor chọn startup mà họ quan tâm), 3 mentors chọn 3 startup khác, các startup còn lại không được chọn mà phải được ban tổ chức chỉ định các mentor mà JOY không chọn.

  [​IMG]
  Anh Lê Giang Anh trình bày về sản phẩm Clash of Allstars


  JOY Entertaiment là công ty được biết đến với sản phẩm MMOTPS (game bắn súng góc nhìn thứ ba) Captain Strike từng rất thành công tại thị trường nước ngoài với với 2 triệu thành viên ở khu vực Đông Nam Á. Trong tương lai, Joy Entertaiment đang hướng tới những thị trường lớn hơn tại Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc mà cụ thể ở đây là tìm kiếm việc hợp tác với các đối tác lớn như Tencent (Trung Quốc), DeNA và Gumi (Nhật Bản).

  [​IMG]


  Với sản phẩm Clash of Allstars, sau những gì được tiết lộ tại Incubate Camp Asia chúng ta có thể biết được rằng đây là tựa MOBA trên mobile hoàn toàn miễn phí với đồ họa full 3D. Trò chơi có lối chơi khá giống các tựa game MOBA trên PC như DOTA 2, Liên Minh Huyền Thoại... với việc người chơi lựa chọn các vị tướng cho sẵn để cùng nhau chiến đấu thời gian thực theo hình thức tổ đội.​


  [​IMG]

  [​IMG]

  Clash of Allstars là tựa MOBA hứa hẹn trên mobile trong 2015


  Ngoài JOY Entertainment, hai Studio khác cũng được chọn lựa là Alkemis Games (Indonesia) và SnoozeFox (Thái Lan).

  [​IMG]

  [​IMG]


  Một lần nữa xin chúc mừng JOY Entertainment với sản phẩm MOBA Clash of Allstars đã giành chiến thắng tại cuộc thi Incubate Camp Asia. Đây là phần thưởng dành cho sự nỗ lực không ngừng của các bạn, đồng thời khẳng định vị thế của các nhà phát triển game Việt Nam trên thị trường nước ngoài.

  Đôi nét thông tin về MOBA game Clash of Allstars:

  • Tên game: Clash of Allstars​

  • Thể loại: Mobile MOBA game​

  • Art style: Semi-real​

  • Model: Freemium​

  • Artwork:​

  [​IMG]

  [​IMG]


  Một vài hình ảnh khác của JOY Entertaiment tại Incubate Camp Asia:​


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất