Misthy được công ty chi 100 củ để đi mua sắm, shopping không cần nhìn giá là đây

Phương Ly
 1. Mới đây, Misthy đã đăng tải một clip khoe được công ty tài trợ 100 củ để cô nàng có thể đi mua sắm thả ga không lo về giá.

  Misthy hiện tại đang là một nữ streamer rất nổi tiếng và có một lượng fan ham mộ rất hùng hậu. Cô nàng còn là một creator thuộc OTA Network - Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game hàng đầu Đông Nam Á. Facebook của cô nàng hiện có khoảng 3,4 triệu người theo dõi.

  [​IMG]

  Nhân dịp một ngày không có gì đặc biệt, công ty đã tài trợ cho Misthy một buổi mua sắm tẹt ga mà không có bất kỳ giới hạn nào về tiền bạc, ngân sách vô hạn. Misthy đã chọn cửa hàng Shibuya Town để tận hưởng cơ hội nghìn năm có một này.

  [​IMG]

  Shibuya Town là một shop thời trang bán những món đồ rất hiếm, độc, lạ và tất nhiên là đắt tiền. Ở đây còn bán đôi giày đang làm mưa làm gió trong những ngày qua, đó là đôi Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise, G-Dragon đã hợp tác quảng cáo cho đôi giày này và biến nó trở thành sản phẩm siêu hot, bán hết trong vòng vài nốt nhạc.

  [​IMG]

  Mua sắm thì mua sắm nhưng Misthy cũng không quên “thả thính” nhẹ nhân viên của cửa hàng, “thích thì thích nhiều quá, nhưng mà không thích đôi nào bằng thích anh”.

  [​IMG]

  Sau khi nhờ sự tư vấn của nhân viên cửa hàng, Misthy đã chọn được một số đôi để đi thử.

  [​IMG]

  Chỉ giày thôi thì chưa thể thỏa mãn được cô nàng streamer của chúng ta. Misthy còn chọn thêm cho mình một vài món đồ phụ kiện “khá rẻ” và một số áo phông cũng “không đắt lắm”.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Và cuối cùng để chốt lại buổi mua sắm không cần nhìn giá thì số đồ Misthy đã mua bào gồm: một số chiếc áo, 1 chiếc ví, 1 cái kính, 1 chú bearbrick, và đặc biệt là sương sương 4 đôi giày, cũng nhẹ nhàng đúng không mọi người. Tổng bill chỉ có đâu đó 96 củ, cũng khá là “rẻ”.

  [​IMG]

  Vì mua sắm với số tiền lớn nên Misthy được tặng một voucher vệ sinh 1 đôi giày miễn phí trọn đời. Ngoài ra vì shop rất hâm mộ Misthy nên đã có một món quà tặng cho cô nàng bào gồm 3 đôi giày và 3 voucher vệ sinh giày chọn đời.

  Thế nhưng “nếu mà mình lấy hết 3 đôi này thì mình rất là tham lam vì công ty đã mua cho mình rất là nhiều rồi”, vì vậy Misthy quyết định sẽ give away những món đồ này nếu các khán giả làm theo các bước sau đây: Share video clip này trên Facebook các bạn với hastag #ShibuyaTown #Klab + 1 comment thú vị về video này, Like fanpage của Shibuya Town và K-Lab. Shibuya Town và K-Lab sẽ chọn ra 3 bạn có comment thú vị nhất để trao giải.

  Mua đồ xong vui quá nên cô nàng quyết định dán đế cả 4 đôi giày xong định đi về luôn và không trả tiền, làm nhân viên cửa hàng phải gọi lại, ngại ghê.

  [​IMG]

  Một buổi mua sắm lên đến cả trăm củ như vậy thì chắc chắn Tết này Misthy không phải lo không có đồ mặc rồi nhé.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất