Minh Kiếm tặng Giftcode nhân dịp mở máy chủ mới Trạm Lư Kiếm

Emily
 1. Minh Kiếm– game kiếm hiệp đa nền (Android, iOS, web) phong cách Kim Dung do VME phát hành gửi tặng Giftcode Trạm Lư Kiếm trị giá 200,000đ nhân dịp chào mừng server thứ 10 khai mở vào 14h ngày 27/01/2015.

  Được phát hành nửa cuối năm 2014 trên smartphone, Minh Kiếm được cộng đồng người chơi đam mê thể loại game kiếm hiệp nhập vai kết hợp chiến thuật hào hứng đón nhận. NPH VME tiếp tục ra mắt phiên bản webgame của Minh Kiếm, các server mới lần lượt ra đời đáp ứng nhu cầu đông đảo người chơi.

  [​IMG]


  Các nhân vật của Minh Kiếm có hệ thống nâng cấp chiêu thức, tăng chỉ số cơ bản, mỗi hệ phái lại có cách kết hợp khác biệt, khắc chế nhau trong đơn đấu và bang hội chiến.
  Đao phái với đặc điểm bạo kích cao và phản đòn liên tục, tạo hình nhân vật nữ xinh đẹp hấp dẫn thường được lựa chọn đầu tiên. Kiếm phái có xác suất liên kích cực cao, luôn giành ưu thế khi thi đấu. Quyền phái có khả năng cấm đối phương sử dụng chiêu thức, là nỗi kinh hoàng của các đấu thủ non tay.

  [​IMG]

  Ngày tháng thoi đưa, anh hùng thỏa chí vẫy vùng giữa giang hồ rộng lớn, nhưng hành tẩu một mình sao vui bằng cùng huynh đệ bằng hữu chia sẻ thành bại được nên. Chế độ bang hội đầy đủ tính năng trong Minh Kiếm giúp người chơi tương tác dễ dàng, người cũ hỗ trợ chỉ dẫn người mới, anh em cùng bang đoàn kết thông qua các buổi offline.

  [​IMG]


  Cùng với sự phát triển của thế giới Minh Kiếm, các tính năng, hoạt động mới liên tục được cập nhật, mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ, thú vị: Tranh đoạt hoàng tiêu, Môn phái đại khảo, Võ lâm minh chủ liên server...

  [​IMG]


  Hỗ trợ người chơi, Minh Kiếm tổ chức song song rất nhiều sự kiện trong và ngoài game: tặng Vàng, Thể lực, rương Bảo Thạch cấp cao... tham gia dự đoán Võ Lâm Minh chủ trúng quà đặc biệt...

  Nhân dịp ra mắt server mới Trạm Lư Kiếm, GameHub gửi tặng quý độc giả gói GiftCode:

  • Bao Vàng Bách x 1​

  • Hòm Tiền x 1​

  • Luyện Công Tâm Đắc x 1​

  • Danh Vọng Siêu Cấp Lễ Bao x 1​

  • Mật Rương Thất Truyền x 1​

  • Hộp Bảo Thạch Bạch Ngân x 1​


  Chi tiết thông tin mời quý độc giả xem tại: http://minhkiem.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/minhkiem.vnChia sẻ trang này

Tin mới nhất