Mệt mỏi vì yêu xa, nữ game thủ VLTKm tuyên bố bỏ nick dừng cuộc chơi

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Một nữ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, sau những trải lòng u ám xung quanh câu chuyện yêu xa của mình, đã tuyên bố dừng cuộc chơi, giao nick cho người tâm huyết.

  Game thủ quen nhau qua game và đem lòng yêu thương nhau giờ không còn là câu chuyện cổ tích hiếm có khó tìm, nhưng không phải ai cũng may mắn được ở gần nhau. Đa số trong đó đều ít nhiều phải trải qua trở ngại khoảng cách bởi thế giới rộng lớn ở cả trong game lẫn ngoài đời.


  Đó chính là một trong những trở ngại khó khăn của tình yêu. Bởi yêu xa khiến cho những mâu thuẫn thường dễ xảy ra làm cả hai khó xử, mệt mỏi mà không phải cặp đôi nào cũng đủ bản lĩnh để vượt qua. Cũng chính vì những tâm trạng này mà mới đây, một nữ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, sau những trải lòng u ám xung quanh câu chuyện yêu xa của mình, đã tuyên bố dừng cuộc chơi, giao nick cho người tâm huyết, nhấn mạnh “cho chứ không bán”.

  [​IMG]


  Đối với những cặp đôi game thủ quen và yêu nhau qua game thì tài khoản game có ý nghĩa vô cùng lớn. Chính nó là cái duyên để hai người gặp gỡ và cũng chứa đựng vô vàn kỷ niệm. Càng với cặp đôi yêu xa thì nó càng có nghĩa hơn thế, bởi bao nhiêu yêu thương, hay sự nhớ nhung đều chỉ có thể gửi gắm qua những dòng tin nhắn trong game.

  Cũng chính vì nó chứa đựng nhiều ý nghĩa, kỷ niệm như vậy nên đôi khi muốn buông bỏ tình yêu ấy, các game thủ cũng luôn có xu hướng… bỏ luôn nick.

  [​IMG]


  Acc gần 400 nghìn lực chiến, có cả lệnh bài đổi phái của cô nàng khiến nhiều game thủ phải “thèm thuồng”.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Cũng không ít người tỏ ra tiếc rẻ thay cho cô nàng, khuyên cô nàng nên bình tĩnh suy nghĩ lại, vì một chút khó khăn trong tình yêu mà từ bỏ đi “đứa con tinh thần” của mình liệu có đáng?

  [​IMG]


  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có thể nói cũng là một trong những bà mối mát tay khi vừa mới ra mắt được ít tháng đã se duyên cho khá nhiều cặp đôi. Thế nhưng, duy trì nó được hay không lại là chuyện khác. Tình yêu trong khoảng cách cũng giống như ngọn lửa trước gió. Gió dập tắt ngọn lửa nhỏ, nhưng sẽ thổi bùng lên ngọn lửa lớn. Nếu tình yêu của bạn vì khoảng cách mà dẫn trở nên phai nhạt, thì hẳn sẽ chỉ có một lý do duy nhất là tình yêu của cả hai chưa đủ lớn. Cò khi tình cảm đong đầy, mọi trở ngại đều có thể dễ dàng vượt qua.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất