Marvel xác nhận cả động vật bình thường cũng không thoát khỏi cái búng tay hủy diệt của Thanos

Trang
 1. Không chỉ mỗi con người, mà tất cả mọi sinh vật khiến Thanos cảm thấy "ngứa mắt" và "chật đất" thì đều bị hắn thẳng tay loại bỏ.

  Chúng ta đều đã biết ở đoạn kết trong bom tấn Avengers: Infinity War, Thanos đã thực hiện một cú búng tay để nhanh chóng xóa sổ ngay lập tức 1 nửa vũ trụ. Tuy nhiên, thông qua những cảnh phim có thể thấy được những nhân vật dần tan biến thành cát bụi chủ yếu là những siêu anh hùng quen thuộc. Nhiều khán giả tò mò rằng phải chăng chỉ có con người mới bị ảnh hưởng bởi cuộc diệt vong này? Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, "ông trùm" Marvel - Kevin Feige đã chính thức giải đáp về nghi vấn nói trên.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhà văn Russ Fischer đã hỏi Kevin Feige về vấn đề mà rất nhiều người vẫn luôn thắc mắc sau khi trận chiến kết thúc: "Tôi cần phải xác nhận điều gì đó về kết quả của Infinity War. Một nửa số lượng động vật có chết sau cú búng tay không? Ví dụ như một nửa số con ngựa hay một nửa số kiến đã biến mất?”. Chia sẻ với tờ Birth.Movies.Death về điều này, Chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige đã xác nhận rằng ngón tay tàn phá của "Titan điên" ở cuối Avengers: Infinity War ảnh hưởng đến mọi sự sống ở khắp nơi - kể cả động vật. Ông khẳng định: "Tất cả mọi sự sống (đều mất đi 1 nửa trong sự kiện hủy diệt)".

  [​IMG]  Ban đầu trong nguyên tác truyện tranh, việc Thanos muốn giết bớt một nửa vũ trụ sau khi thu thập được đủ 6 viên đá vô cực là do hắn muốn khiến mình trở thành "xứng lứa vừa đôi" với thực thể duy nhất mà hắn yêu - Thần Chết (Death). Việc búng tay xóa sổ nửa vũ trụ cũng là món quà mà hắn muốn tặng cho Thần Chết. Còn trong bộ phim Infinity War, tên ác nhân cho rằng vũ trụ này quá mức chật chội và đông đúc, vì vậy hắn muốn tiêu diệt bớt một nửa, mang lại sự cân bằng và giữ cho vũ trụ tiếp tục tồn tại. Vì vậy, không hoài nghi gì nữa khi tất cả những sinh vật "sống", chiếm diện tích hay gây ảnh hưởng đến môi trường sống đều bị "Titan điên" thẳng tay loại bỏ.

  [​IMG]  Nhiều fan hâm mộ cho rằng ngoài việc quá cực đoan, hành động hủy diệt này của hắn cũng là sai lầm khi một số loài động vật được coi là "lương thực" của con người lại bị tiêu diệt, trong khi mục đích hắn xóa sổ bớt con người trong vũ trụ là để nguồn lương thực không bị thiếu thốn. Có nhiều khán giả còn hài hước nhắc đến bộ phim hành động John Wick nổi tiếng, trong đó nói về tên sát thủ cùng tên đã trở nên điên cuồng khi nhìn thấy chú chó cưng bị giết hại trước mặt mình và bắt đầu chiến dịch trả thù ghê gớm. Vậy nếu như chú chó của John Wick và cả nhiều thú cưng của những kẻ sát nhân máu lạnh trên thế giới bị "hóa tro" sau cuộc diệt vong này, phải chăng đó cũng là sự châm ngòi cho cuộc báo thù trong Avengers 4 sắp tới?

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất