Marvel tiếp tục "nhá hàng" thông tin mới về Người Kiến cùng đồng bọn

Trang
 1. Marvel đúng là luôn biết thu hút sự chú ý của người hâm mộ đối với những bộ phim sắp ra mắt của mình.

  Hôm nay Marvel đã tung ra một đoạn clip ngắn chỉ vẻn vẹn 14 giây hé lộ rằng bộ phim Ant man 2 (Ant man and the Wasp) mà mọi người chờ đợi từ lâu đã chính thức khởi quay. Đồng thời, logo của phim cũng được trình làng. Những diễn viên của phần trước như Paul Rudd, Nicole Lilly, Michael Douglas đều tiếp tục tham gia vào Ant man 2, còn có nữ diễn viên gạo cội xinh đẹp Michelle Pfeiffer từng diễn The Wasp cũng gia nhập liên minh lần này.

  [​IMG]


  Clip ngắn trên kênh youtube của Marvel giới thiệu về buổi khởi quay Ant-man 2:


  Điều thú vị trong clip này là khung cảnh trường quay đều ở phiên bản mini, có 2 chiếc ghế dành cho diễn viên chính có đề tên Ant-man và Wasp khiến cho các fan hâm mộ càng thêm tò mò và háo hức. Đây có thể là biểu tượng cho việc 2 nhân vật này đều là những loài vật nhỏ bé như kiến và ong nhưng lại có thể trở thành siêu anh hùng cứu được vận mệnh cả thế giới.

  [​IMG]

  Trong đợt Comic-Con diễn ra vừa qua, Marvel đã tung ra rất nhiều thông tin gợi ý cho các sản phẩm sắp tới của mình, trong đó cũng bao gồm cả poster mới của Ant man and the Wasp. Có thể thấy trong poster này Người Kiến cùng nàng người tình của mình có sự phối hợp vô cùng ăn ý trong việc chiến đấu với kẻ thù.

  [​IMG]


  Ant man and the Wasp dự kiến sẽ công chiếu tại Bắc Mỹ vào ngày 6 tháng 7 năm 2018.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất