MapleStory M đạt mốc 5 triệu lượt trải trên toàn cầu chỉ sau 2 tuần

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Một mốc kỷ lục mà hiếm có một tựa game nào đạt được sau một quãng thời gian ngắn ra mắt. Điều này chứng tỏ sức hút khó cưỡng của MapleStory M đối với game thủ toàn thế giới.

  Trước đó, cũng chính MapleStory M thiết lập kỷ lục 3 triệu lượt tải chỉ trong vòng 1 tuần sau khi ra mắt. Và cũng chính “nấm lùn” chứng tỏ được sự tăng trưởng thần kỳ của mình và chứng minh sức hấp dẫn của mình ở mọi nơi mà tựa game đặt chân tới. Vào ngày 8/8 vừa qua, MapleStory M – tựa game MMORPG phiêu lưu được phát hành trên hai nền tảng AndroidiOS đã chính thức đạt mốc 5 triệu lượt tải sau 2 tuần kể từ ngày ra mắt trên toàn cầu.


  Tại App Store của Apple, MapleStory M đang là tựa game có tổng doanh thu cao nhất ở năm quốc gia và nằm trong top 10 tựa game có doanh thu lớn nhất ở 12 quốc gia, bao gồm Singapore, Malaysia và Hồng Kông. Tại Google Play Store, MapleStory M cũng nằm trong Top 10 tựa game có doanh thu cao nhất ở 9 quốc gia bao gồm Đài Loan, Singapore và Thái Lan.

  [​IMG]


  Tại Hoa Kỳ, trò chơi đã đạt đến vị trí thứ 21 trong các trò chơi được xếp hạng cao nhất trong Google Play Store đồng thời xếp vị trí thứ 45 trong bảng xếp hạng các tựa game ăn khách nhất của App Store. Để kỷ niệm những cột mốc ấn tượng này, MapleStory M sẽ gửi tặng đến toàn bộ game thủ những phần quà đặc biệt trong game cũng như phẩn thưởng cho những game thủ đăng nhập từ ngày 8/8 tới 18/8 bao gồm:​

  • Bột tinh chế vũ khí bí ẩn (Thượng hạng): 30

  • Bột tinh chế giáp bí ẩn (Thượng hạng): 30

  • Vé tự động chiến đấu (30phút): 10

  • Vé tăng EXP màu cam: 10

  • Thuốc HP (v5.0): 300

  • Thuốc MP (v5.0): 300

  [​IMG]


  Chưa dừng lại ở đó, MapleStory M còn tổ chức các sự kiện đặc biệt vào cuối tuần này, mọi thông tin chi tiết sẽ được thông báo trên Fanpage chính thức của MapleStory M . Đồng thời, những game thủ mới hay những người chơi cũ cũng có thể truy cập www.MapleStory.com để đăng ký các sự kiện độc quyền và nhận mã giảm giá đặc biệt cho các gói quà tặng trong MapleStory M.

  [​IMG]


  MapleStory M, ra mắt trên toàn cầu vào ngày 24/7/2018, tái hiện lại cho game thủ những ký ức tuyệt vời về một MapleStory ngày nào . Tất cả những giá trị của phiên bản PC như cốt truyện, đồ họa, gameplay hay những trận đánh Boss đều được tái hiện vẹn nguyên trong phiển bản Mobile. Lần đầu tiên được phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 10 năm 2016, MapleStory M nhanh chóng trở thành trò chơi miễn phí được xếp hạng số 1 trên cả App Store và Google Play Store và tích lũy được hơn hai triệu lượt tải xuống trong hai tuần đầu tiên. Hiện tại, MapleStory M đã được phát hành trên toàn cầu ở hai nền tảng Android và iOS.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất