Map mới của PUBG lộ bí mật chưa từng thấy trước đây

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Map Đông Nam Á của PUBG mang tên Sanhok vừa lộ một bí mật cực kỳ thú vị mà game thủ chưa bao giờ thấy trước đây..

  Với đặc tính Battle Royale nên bản đồ của PUBG cực kỳ rộng lớn, khiến nhiều nơi mà game thủ ít khi đặt chân. Không những thế với tính chất căng thẳng nên người chơi cũng ít để tâm đến những tiểu tiết trong môi trường, trở thành cơ hội tuyệt vời cho nhà phát triển lồng ghép vô vàn bí ẩn vào game. Map Đông Nam Á mới của PUBG mang tên Sanhok chính là ví dụ điển hình cho điều đó khi mới đây game thủ đã phát hiện ra một tình tiết hết sức thú vị.

  Cụ thể khi đợt thử nghiệm thứ 3 của Sanhok bắt đầu, game thủ PUBG đã vô tình phát hiện một vài rương hòm mạ vàng hiện diện ở nhiều nơi trên bản đồ. Chúng thường được đặt ở những nơi ít ai ngờ đến nhất như gốc cây trong rừng hay dưới chân tảng đá giữa trốn đồng không mông quạnh.

  [​IMG]


  Thoạt đầu thì game thủ không có cách nào tương tác với những rương hòm này nhưng họ quả quyết rằng nó chắc chắn ẩn chứa một bí mật nào đó vì ví trị đặt chúng hết sức kỳ dị. Nhiều người cho rằng khả năng cao là những bí ẩn này chỉ được kích hoạt khi mà Map Sanhok lên Server chính hoặc đơn giản chỉ là game thủ chưa tìm thấy hết các rương hòm trên bản đồ mà thôi.

  [​IMG]


  Hy vọng khi Sanhok chính thức xuất hiện trong PUBG game thủ sẽ có thể chứng kiến một sự kiện nào đó thú vị xoay quanh những rương hòm này. Mọi thông tin về PUBG và PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể cập nhật những thông tin mới nhất qua Group cộng đồng game thủ Việt Nam tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất