Mải chơi game để bạn gái đi xem World Cup một mình, nam sinh ngỡ ngàng phát hiện bị ‘cắm sừng’

Khánh Ly
 1. “Giờ tôi phải làm gì, chấp nhận như vậy à? Chỉ vì để người yêu đi xem bóng đá và tôi ngồi chơi game?”. Chàng trai Bách Khoa băn khoăn tự hỏi.

  Game và Bạn gái – có thể là một sự so sánh khá khập khiễng, vì một bên là trò chơi, một bên là con người. Những tưởng như hai điều hoàn toàn khác biệt này sẽ chẳng liên quan gì tới nhau, nhưng trong nhiều trường hợp nó lại khiến cho các game thủ nhà ta đau đầu với những lựa chọn: Game hay Bạn gái?
  Cũng chính từ đây mà đã xảy ra vô vàn những câu chuyện dở khóc dở cười. Thậm chí chẳng hiếm những trường hợp game thủ bị bạn gái “đá đít” thẳng thừng chỉ vì cái tội mải chơi, mải vui quá đà của mình.

  Và mới đây, cũng chỉ vì “suốt ngày dán mặt vào điện tử” mà anh chàng trong chia sẻ dưới đây cuối cùng đã phải nhận về cái kết không thể “đắng” hơn cho câu chuyện tình của mình.

  Tâm sự được anh chàng gửi về fanpage Confessions của một trường Đại học với nhiều băn khoăn và hoang mang cực độ. Cụ thể được biết, anh chàng là sinh viên Bách Khoa, còn cô bạn gái học Kinh tế. Người yêu nhiều lần rủ đi xem bóng đá World Cup 2018 song chàng trai Bách Khoa vì quá mải chơi game nên đã từ chối. Đến một ngày, anh nhận được lời đề nghị chia tay từ người yêu với lý do “anh suốt ngày dán mặt vào điện tử thì tương lai ở đâu ra”. Song sự thật đằng sau đó không đơn giản chỉ có vậy.

  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa


  Anh chàng chia sẻ:

  “Nghĩ lại cũng đến hài. Mình dân Bách Khoa, người yêu Kinh tế, hè không về quê mà ở lại Hà Nội đi làm thêm. Người yêu mình con gái mà cũng nghiện bóng đá lắm, trận WC nào cũng xem mà còn dự đoán tỉ số như ai, nhưng không bao giờ chơi cá độ cả, chỉ dự đoán cho vui thôi. Mình thì không có nghiện bóng đá mà nghiện điện tử. Có mấy lần người yêu rủ qua nhà bạn cô ấy xem bóng đá nhưng mình đều từ chối”.

  Và rồi anh chàng vẫn cứ mải mê với trò chơi điện tử của mình, còn cô bạn gái thì vẫn mải mê bóng đá. Chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra khi đến một ngày, anh chàng chợt nhận ra sự thay đổi của người yêu khi dạo gần đây sang nhà bạn xem bóng đá nhưng lại ăn mặc rất xinh đẹp. Chàng trai sinh nghi bèn gặng hỏi nhưng cô bạn gái vẫn tìm được lý do rằng ra quán uống nước xem bóng đá nên phải ăn mặc tử tế. Nghe lời giải thích có lý, anh cũng không mảy may nghi ngờ hay điều tra gì thêm.

  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa


  Thế nhưng tần suất đi xem bóng đá của cô gái cứ gày một nhiều lên, đến mức có hôm anh chàng không chơi game rủ bạn gái đi chơi nhưng đều bị cô nàng từ chối vì còn bận đi xem bóng đá.

  Rồi chuyện gì đến cũng đến, vào một ngày xấu trời nọ, chàng trai Bách Khoa nhận được cuộc điện thoại nói lời chia tay từ người yêu với lý do “anh suốt ngày dán mặt vào điện tử thì tương lai ở đâu ra” khiến anh vô cùng ngỡ ngàng, hoang mang. Thế nhưng, có lẽ đó chỉ là một phần lý do “định mệnh” mà thôi. Bởi sau đó anh chàng phát hiện ra người yêu mình suốt ngày nói đi xem đá bóng nhưng thực chất đi chơi với một người con trai khác. Mà theo như lời kể lại từ một người bạn của cô bạn gái: “Thực ra lúc đầu chúng nó không thích nhai đâu, nhưng qua mấy trận bóng đá ngồi vừa xem vừa nói chuyện nên lửa lâu ngày gần rơm cũng bén”. Điều này khiến anh chành hết sức khổ tâm, dằn vặt và ân hận khi đã lỡ để người yêu đi xem bóng đá một mình.

  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa


  “Giờ tôi phải làm gì, chấp nhận như vậy à? Chỉ vì để người yêu đi xem bóng đá và tôi ngồi chơi game?”. Chàng trai Bách Khoa băn khoăn tự hỏi.

  Những câu bi hài kiểu “bị người yêu bỏ vì tội mải chơi game” như thế này chẳng phải là hiếm gặp trong cuộc sống thực tế. Nhưng anh chàng này có lẽ còn đau đớn hơn như thế gấp nhiều lần khi không những bị “đá” mà còn bị “cắm sừng”. Đây chắc hẳn sẽ là bài học đáng nhớ đối với chàng trai hay bất cứ game thủ nào khác. Đồng ý rằng đam mê, sở thích cần được tôn trọng, nhưng đừng vì quá mải mê với nó mà đánh mất đi những thứ hạnh phúc khác đang ở bên cạnh mình nhé, vì có thể mất đi rồi sẽ không bao giờ lấy lại được!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất